ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซนต์ เมียร์เรน VS มาเธอร์เวลล์ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

SCO PRเซนต์ เมียร์เรน VS มาเธอร์เวลล์ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:46:05 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

เซนต์ เมียร์เรน  VS  มาเธอร์เวลล์

 

วิจารณ์เกม

 

เซนต์ เมียร์เรน - โอแรน เคียร์นี่ กุนซือของเซนต์ เมียร์เรน แพ้ติดต่อกันมา 5 เกมรวด เรียกว่าผลงานไม่ดีเอาเสียเลย ที่แย่ไปกว่านั้น พวกเขายิงแค่ 2 ประตู แล้วเสียประตูพรุนถึง 14 ตุง เรียกว่าจุดนี้เซนต์ เมียร์เรน ผลงานไม่น่าเชียร์เอาเสียเลย

 

มาเธอร์เวลล์ - ทีมอันดับ 9 ของสก็อตติช พรีเมียร์ลีก กำลังทำผลงานอย่างร้อนแรง ชนะติดต่อกันมา 4 เกมรวด ยิงได้ถึง 7 ประตู เสียแค่หนึ่งเดียว ในจุดนี้เรียกว่า มาเธอร์เวลล์ กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ สตีฟ โรบินสัน กุนซือของทีม น่าจะมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะเดวิด เทิร์นบูลล์ กองกลางตัวคุมเกมที่เล่นดีมากๆ และโดดเด่นสุดๆ 

 

โอกาสของเกมนี้ เรายังมองว่า เจ้าถิ่นมาเธอร์เวลล์ ดูดีกว่า โดยเฉพาะฟอร์มการเล่น จากผลชัยชนะ 4 เกมติดต่อกัน เรียกว่า แบบนี้มาเธอร์เวลล์ กลายเป็นทีมที่น่าเชียร์มากๆ อีกทั้งทีมเจ้าถิ่นกำลังย่ำแย่ เสียประตูง่าย มีรูรั่ว แบบนี้ทีมเยือนน่าจะชนะ

 

อัตราต่อรอง: มาเธอร์เวลล์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: มาเธอร์เวลล์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เซนต์ เมียร์เรน VS มาเธอร์เวลล์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal