ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซนต์ เมียร์เรน VS คิลมาร์น็อค - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้

SCO PRเซนต์ เมียร์เรน VS คิลมาร์น็อค - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:06:57 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:45 วันอังคาร

 

เซนต์ เมียร์เรน  VS คิลมาร์น็อค

 

วิจารณ์เกม

 

เซนต์ เมียร์เรน - เจ้าถิ่น เซนต์ เมียร์เรน เริ่มทำผลงานที่ดีขึ้นตามลำดับ นัดล่าสุด เพิ่งเอาชนะ ลิฟวิงตัน อย่างหวุดหวิด นัดนี้ได้เล่นในบ้านอีกหนึ่งเกม โดยจะมีอันเดอร์ส เดรเยอร์ - ดัคเค่น นาซอน แนวรับไว้ใจมัตเตโอ มูเซ็ค ร่วมกับพอล แม็คคืืิน โดยที่ปราการหลังตัวกลาง จะมี มิไฮ โปเปสคู

 

คิลมาร์น็อค - 6 นัดหลังสุดแล้ว ที่คิลมาร์น็อค ไม่ชนะใครเลย โดยเป็นการแพ้ 3 ครั้ง เสมอ 3 ครั้ง เรียกว่า การบุกมาเยือน เซนต์ เมียร์เรน ไปๆ มาๆ ทำให้เกมนี้ พวกเขาไม่ได้เหนือกว่า เจ้าถิ่นเลย ทั้งๆ ที่อันดับห่างกันเป็นโยชน์ ดังนั้นแล้ว ลูกทีมของสตีฟ คลาร์ก ที่แม้จะมีนักเตะฝีเท้าดีอย่าง อารอน ชิโบล่า - ยูซูฟ มูลัมบู - จอร์แดน โจนส์ หรือแกรี่ ดิคเกอร์ ก็ตาม

 

แม้จากสถิติที่ผ่านมา อาจจะเป็นทางด้าน คิลมาร์น็อค มักจะมีหมัดน็อค อัดเข้าใส่เซนต์ เมียร์เรน อยู่บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้ทีมเยือนฟอร์มหด หล่นหาย โอกาสที่เจ้าถิ่น อาจจะมาต้านทาน อย่างน้อยๆ ก็ไม่แพ้ มีโอกาสเกิดดขึ้นมาก เกมนี้ เชื่อว่า เซนต์ เมียร์เรน ไม่น่าจะแพ้ในแมตช์นี้

 

อัตราต่อรอง: คิลมาร์น็อค ต่อ 0.5

ฟันธง: เซนต์ เมียร์เรน

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เซนต์ เมียร์เรน  VS คิลมาร์น็อค - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl