ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มาเธอร์เวลล์ VS เซลติก - เซลติกน่าจะชนะ

SCO PRมาเธอร์เวลล์ VS เซลติก - เซลติกน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 17:43:32 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

มาเธอร์เวลล์  VS  เซลติก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

มาเธอร์เวลล์ชนะ4 เสมอ2และแพ้8จาก 14 เกม เคยถูกกลาสโกว์ เรนเจอร์สเชือดด้วยสกอร์1-7 และมี 6 เกมทำประตูไม่ได้ แต่เวลาพบกับอเบอร์ดีนในรอบที่2 พบกับดันดีและกลาสโกว์ เรนเจอร์สในรอบแรก พวกเขาก็ทำประตูได้ 3 ลูก มาเธอร์เวลล์ชนะเกมเหย้า 2 เกมติดกัน หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะเกมเหย้ามา 5 เกม ส่วนเซลติก ชั่วโมงนี้เล่นที่ 3 รายการ ก็เล่นได้ดี พวกเขาน่าจะผ่านเข้ารอบในยูฟ่า ยูโรปาลีก และก็ได้คว้าแชมป์สก็อตแลนด์ ลีก คัพ อีกอย่าง ยังไม่เคยแพ้มา 7 เกมในลีก แนวรุกและแนวรับแข็งแกร่ง ตอนนี้ พวกเขาทำประตู 30 ลูก และเสียประตู 6 ลูก อยู่อันดับที่ 2 ในลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

มาเธอร์เวลล์เจอกับเซลติกก่อนหน้านี้ 10 เกม ไม่เคยชนะ และไม่ได้เปรียบ บริษัทเปิดราคาเป็นเซลติกต่อ1.5 ราคาน้ำลดน้อยลง สนับสนุนกับทีมเยือน ไม่ว่าในด้านผลการพบกันของทั้งสองทีมหรือผลการแข่งขันที่ผ่านมา เซลติกก็เล่นได้ดีกว่า มองแล้ว นัดนี้ เซลติกน่าจะบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เซลติก ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เซลติก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

มาเธอร์เวลล์  VS  เซลติก - เซลติกน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!