ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี VS ลิฟวิงสตัน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

SCO PRฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี VS ลิฟวิงสตัน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:57:55 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี  VS  ลิฟวิงสตัน

 

วิจารณ์เกม

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี - ผลงานของทีมตราหัวใจ ดีทีเดียวชนะ 4 จาก 5 เกมหลังสุด ที่น่าสนใจ พวกเขาเป็นทีมแกร่งในบ้าน ส่วนฟอร์มนอกบ้าน ผลงานสวนทางอย่างสิ้นเชิง ซึ่งนัดนี้ เคร็ก เลวิ กุนซือของฮาร์ท จะใช้แผนการเล่น 4-3-3 วางสตีเฟ่น เนสมิธ กองหน้าตัวเก่ง น่าเสียดายตรงที่พวกเขาขาดมิดฟิลด์ตัวปั้นเกม

 

ลิฟวิงสตัน - ทีมเยือนไม่ชนะใครเลย 5 เกมติดต่อกัน แบ่งเป็นผลเสมอ 1 เกม และแพ้ติดต่อกันถึง 4 เกมรวด ทั้งนี้ แกรี่ โฮลต์ กุนซือของลิฟวิงสตัน น่าจะมาเล่นเกมรับ แล้วอาศัยเกมโต้กลับ ทั้งนี้ ลิฟวิงสตัน ต้องยอมรับว่า มีเกมรุกที่ไม่ดี อาจจะมาอุด

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เรายังมองว่า ฮาร์ท เจ้าถิ่น น่าจะเหนือกว่า ด้วยคุณภาพนักเตะ คุณภาพเชิงลึก ไม่ว่าจะมองเหลี่ยมมุมคูใดก็ตาม น่าจะเป็นทางด้านของฮาร์ท ที่เหนือกว่า เมื่อนวดๆ ไป ทีมเยือนคงต้านทานไม่ไหว แพ้ภัยไปเอง

 

อัตราต่อรอง: ฮาร์ท ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี VS ลิฟวิงสตัน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal