ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แฮมิลตัน VS เซนต์ จอห์นสโตน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

SCO PRแฮมิลตัน VS เซนต์ จอห์นสโตน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:49:55 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

แฮมิลตัน  VS  เซนต์ จอห์นสโตน

 

วิจารณ์เกม

 

แฮมิลตัน - เจ้าถิ่นรั้งอันดับ 10 โดยมาพร้อมกับผลงานที่ยอดแย่ ชัยชนะครั้งสุดท้ายต้องย้อนกลับเมื่อถึง 1 ธันวาคมปีก่อน เรียกว่า 2 เดือนที่ผ่านมาพวกเขาประสบความพ่ายแพ้มากกว่าผลเสมอด้วยซ้ำ และที่แย่กว่านั้น ใน 5 เกมหลัง พวกเขายิงได้แค่ 2 ประตูเท่านั้น

 

เซนต์ จอห์นสโตน - ทีมเยือน เซนต์ จอห์นสโตน แพ้ติดต่อกันมา 2 เกม ด้วยสกอร์ 2-0 ทั้งสองนัด ทั้งที่ตอนก่อนหน้านี้ เซนต์ จอห์นสโตน สามารถชนะได้ถึง 3 เกมติดต่อกันแท้ๆ อย่างไรก็ดี ลูกทีมของทอมมี่ ไรต์ ได้เจอกับแฮมิลตัน ทีมที่กำลังเล่นแย่

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ น่าสนใจจริงๆ เพราะทั้งสองทีม ต่างเล่นแย่พอกัน เพียงแต่ทีมเยือนเซนต์ จอห์นสโตน ดูจะเหนือกว่าเล็กน้อย เพราะว่าทีมเยือนอย่างน้อยๆ ก็เคยเอาชนะในช่วงที่ผ่านมา ดังนั้นแล้ว โอกาสของเกมนี้ ทีมเยือนน่าจะชนะแบบหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: เซนต์ จอห์นสโตน ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เซนต์ จอห์นสโตน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

แฮมิลตัน VS เซนต์ จอห์นสโตน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal