ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS อเบอร์ดีน - จัดเจ้าบ้าน

SCO PRกลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS อเบอร์ดีน - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:46:53 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS อเบอร์ดีน      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส [SCO PR-1] สัปดาห์ที่แล้วพวกเขายิงท้ายเกมเสอมกับบียาร์เรอัลด้วยแบบโนสกอร์ในเกมUEFA EL  และกลับมาเล่นเกมลีกต่อไป  ถึงแม้ว่าโปรแกรมการแข่งขันที่ชุก  แต่ก็สามารถชนะเกมลีกนัดล่าสุด  เอาชันรวดทั้ง4เกมติดในเกมลีกนั้นก็ทำให้พวกเขาขยับไปรั้งจ่าฝูงในตารางคะแนน  และก็ทำให้นักเตะมีกำลังใจมากขึ้นด้วย  มีแรงกระตุ้นในการเอาชนะ  ส่วนทีมเยือนอเบอร์ดีน[SCO PR-7]  ขุมกำลังแย่ลง เนื่องจากว่าแพ้รวดทั้งสองเกมติด  นัดที่แล้วบุกไปโดนมาเธอร์เวลล์ อัดมา 3-0  นอกจากนี้แล้ว  เกมSCO LCรอบชิงชนะนั้นบุกไปแพ้กับทีมแกร่งอย่างเซลติก  ทำให้ทีมเสียความมั่นใจไปมาก  อีกอย่างหนึ่ง ผลงานเกมลีกเริ่มออกทะเลแล้ว ไม่เหมือนฤดูกาลก่อน  เกมนอกบ้าน7นัดหลังชนะสองเท่านั้น  และคู่แข่งที่บุกไปพบกันอ่อนกว่าด้วย  คิดว่ารอบนี้คงจะเอาตัวรอดยากเช่นกัน  

  

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้ากลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ0.5/1  และช่วงหลังก็เพิ่มเป็นต่อ1  แสดงว่ามั่นใจกับกลาสโกว์ เรนเจอร์สมาก  เกมนี้พวกเขาจะเจอกับทีมเยือนที่ฟอร์มก็กำลังป้อแป้อยู่ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย   เกมนี้กัดฟันต่อเจ้าถิ่มลาสโกว์ เรนเจอร์สได้เลย  

 

อัตราต่อรอง :  กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :   กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS อเบอร์ดีน - จัดเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!