ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดันดี VS คิลมาร์น็อค - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

SCO PRดันดี VS คิลมาร์น็อค - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:47:52 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ดันดี  VS  คิลมาร์น็อค

 

วิจารณ์เกม

 

ดันดี - 5 เกมหลังสุด ดันดีชนะได้แค่เกมเดียว แต่ก็เป็นเกมที่น่าสนใจ เพราะสามารถบุกไปชนะฮาร์ท ที่เป็นทีมแกร่งมาได้ แต่นอกนั้นแล้ว เมื่อเจอทีมเกรดบอลใกล้เคียงกัน พวกเขาทำผลงานไม่น่าประทับใจเลย แล้วแม้ว่าเกมนี้จะเล่นในบ้านตัวเอง แต่ยังเชื่อว่า ดันดี น่าจะเน้นเกมรับ ใช้เคนนี่ มิลเลอร์ ยืนค้ำแนวรุกขู่คิลมาร์น็อค

 

คิลมาร์น็อค - สตีฟ คลาร์ก อดีตผู้ช่วยโค้ชมาประสบการณ์ ที่เวลานี้กำลังคุมทัพคิลมาร์น็อค ทั้งนี้ผลงานในช่วงสองเกมหลัง พวกเขาเล่นได้แย่กว่าที่คิด แต่ถ้าดูจากตารางแล้ว การเสมอกับอเบอร์ดีน ไม่ใช่เรื่องแย่ รวมถึงการแพ้ฮาร์ท ถือว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลก โดยแผนการเล่นของคิลมาร์น็อค จะมาในแผนการเล่น 4-3-3 เออามอน โบรฟี่ เกร็ก สจ๊วต และจอร์แดน โจนส์ เป็นตัวทีเด็ด

 

การที่ทีมเยือนผลงานไม่ค่อยดีนัก ผลงานขาดความแน่นอน บทจะดีก็ดีใจหาย บทจะแย่ก็แย่เหลือเกิน ซึ่งเรามองว่า การที่คิลมาร์น็อค มาเจอกับทีมที่ประสิทธิภาพต่ำอย่างดันดี น่าจะเป็นเกมที่ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: คิลมาร์น็อค ต่อ 0.5

ฟันธง: คิลมาร์น็อค

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-3

ความมั่นใจ: 65%

 

ดันดี VS คิลมาร์น็อค -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal