ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซลติก VS ฮิเบอร์เนี่ยน - ทีมเยือนจะชนะ

SCO PRเซลติก VS ฮิเบอร์เนี่ยน - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:43:02 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

เซลติก  VS  ฮิเบอร์เนี่ยน

 

วิจารณ์เกม

 

เซลติก - ทีมเต็งแชมป์อย่างกลาสโกว เซลติค ของกุนซือเบรนแดน ร็อดเจอร์ส แพ้แค่เกมเดียวใน 5 เกมหลังสุด ซึ่งก็คือความพ่ายแพ้ต่อเรนเจอร์ส นั่นเอง ความพร้อมของทีมจ่าฝูง เรียกว่า ขาดนักเตะเพียบเลย ไหนจะเคียแรน เทียร์นี่ ฟิลิป เบ็นโควิช โอลิวิเยร์ เอ็นแช่ม แถมคริสตอฟเฟอร์ อาแยร์ ก็ติดโทษแบน ทำให้สก็อต ซินแคลร์ ต้องแบกทีม ร่วมกับสก็อต บราวน์

 

ฮิเบอร์เนี่ยน - เวลานี้ ฮิเบอร์เนียน อยู่ในสถานการณ์ไม่ค่อยดี ตอนนี้ฮิเบอร์เนียน อลัน โคมบ์ โค้ชผู้รักษาประตู ต้องมาเป็นกุนซือรักษาการณ์ไปพลางก่อน ทั้งนี้ผลงานในช่วง 5 เกมหลังสุด ฮิเบอร์เนียน ชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น น่าจะมาในแผนการเล่น 3-5-2 โดยเน้นเกมรับที่เหนียวแน่นไว้ก่อน

 

การที่เจ้าถิ่น เซลติค ตัวเจ็บอื้อ แถมยังติดโทษแบน ทำให้เกมนี้ ที่ต้องรับมือกับฮิเบอร์เนียน จะเป็นเกมที่ยากมากมายสุดขีด ซึ่งเรามองว่า แม้เจ้าถิ่นจะยังเหนือกว่า จากคุณภาพนักเตะ และประสบการณ์ระดับสูงกว่า อาจะทำให้พวกเขาชนะในเกมนี้ได้ แต่ชนะไม่ขาด

 

อัตราต่อรอง: เซลติก ต่อ 1.5/2

ฟันธง: ฮิเบอร์เนี่ยน

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เซลติก VS ฮิเบอร์เนี่ยน -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal