ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี VS แพททริค ทริสเทล - ต่อเจ้าถิ่น

SCOFACฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี VS แพททริค ทริสเทล - ต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 09:12:13 GMT    

 

สก็อตแลนด์ เอฟเอ คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี  VS  แพททริค ทริสเทล

 

วิจารณ์เกม

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี - เคร็ก เลวิน เพิ่งเอาชนะครั้งแรกในรอบ 4 เกม โดยเป็นการเยือนเอาชนะดันดี แต่ทั้งนี้ การขาด สตีเฟ่น เนสมิธ ก็น่าจะทำให้เกมรุกยวบลงมาก เพราะว่า เนสมิธ เป็นดาวยิงสูงสุด ที่ยิงไปแล้ว 10 ประตู ดังนั้นภาระหนักของทีมน่าจะตกไปที่โอลลี ลี กองกลางจอมแอสซิสต์ของทีม

 

แพททริค ทริสเทล - ทีมเยือนจากเดอะ แชมเปี้ยนชิพ เพิ่งเอาชนะนัดแรกในรอบสี่เกมเช่นกัน โดยเป็นการเอาชนะ ดันดี ยูไนเต็ด ทั้งนี้ ผลงานในลีกของแพททริค ทริสเทล ก็ไม่ได้ดีเด่ หรือแข็งแกร่งมากนัก แกรี่ คัลด์เวลล์ กุนซือดาวรุ่ง ก็น่าจะมาเน้นเกมรับที่เหนียวแน่น แล้วใช้การโต้กลับ โดยมี แบลร์ สปิตตอล และเคร็ก สเลเตอร์ เป็นตัวหลัก

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ฮาร์ท ในฐานะเจ้าถิ่น และเป็นทีมใหญ่กว่าทางด้านแพททริค ทริสเทล มากทีเดียว เพียงแต่เกมนี้ ทีมเยือนก็เพิ่งกลับมาเล่นดี เช่นเดียวกับ ฮาร์ท ที่กลับมาเล่นดีเช่นกัน ในจุดนี้ เรายังมองว่า ฮาร์ท ก็น่าจะยังคงเหนือกว่า โอกาสที่จะชนะก็น่าจะอยู่ที่เจ้าถิ่นมากกว่า

 

อัตราต่อรอง: ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน ต่อ 1/1.5

ฟันธง: ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

ฮาร์ท ออฟ มิดโลเธียน เอฟซี  VS  แพททริค ทริสเทล - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl