ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS อเบอร์ดีน - เชียร์เจ้าเหย้า

SCOFACกลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS อเบอร์ดีน - เชียร์เจ้าเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 09:15:00 GMT    

 

สก็อตแลนด์ เอฟเอ คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS  อเบอร์ดีน

 

วิจารณ์เกม

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ไม่ชนะในช่วงสองเกมหลัง เพียงแต่การที่ เรนเจอร์ส หมดลุ้นแชมป์ค่อนข้างแน่แล้ว จึงทำให้ เรนเจอร์ส น่าจะทุ่มเทกับเอฟเอ คัพ ค่อนข้างแน่ โจ วอร์รอลล์ จะยืนพื้ในแนวรับ มีทางด้านสตีเฟ่น เดวิส คุมแดนกลาง ส่วนทางด้านแนวรุก อัลเฟรโด้ โมเรลอส และเจมส์ ทาเวอร์เนียร์

 

อเบอร์ดีน - สถานการณ์ของอเบอร์ดีน ก็คล้ายๆ กับ เรนเจอร์ส เช่นกัน เพราะพวกเขาไม่มีลุ้นแชมป์ ดังนั้นรายการฟุตบอลถ้วย จึงเป็นความหวังเดียวของอเบอร์ดีนในการคว้าโทรฟี่ ดีเน็ค แม็คอินเนส กุนซือของทีม แม้จะเป็นรองแต่พวกเขามีกองหน้าที่ไว้ใจได้อย่างแซม คอสโกรฟ ที่จะยืนคู่กับเจมส์ วิลสัน กองหน้าที่ยืมมาจากแมนฯยูไนเต็ด

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ทั้งสองทีมกำลังต้องการเบียดแย่งแชมป์กัน เพียงแต่การเล่นในบ้านของเรนเจอร์ส จึงทำให้เจ้าถิ่นยังดูเหนือกว่า แม้สถิติที่ดวลกันในช่วงหลัง จะเป็นทางด้านอเบอร์ดีน ที่ดูจะสู้ได้ และไม่แพ้ทาง แต่เรายังมองว่า ลูกทีมของสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ดูน่าสนใจกว่า

 

อัตราต่อรอง: กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ 1/1.5

ฟันธง: เรนเจอร์ส

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 55%

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS  อเบอร์ดีน - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl