ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » รอสส์ เคาน์ตี้ VS อินเวอร์เนสส์ - ตามเชียร์รอสส์ เคาน์ตี้

SCOFACรอสส์ เคาน์ตี้ VS อินเวอร์เนสส์ - ตามเชียร์รอสส์ เคาน์ตี้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:42:12 GMT    

 

สก็อตติช เอฟเอ คัพ  -- เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 02:15 วันอังคาร

 

รอสส์ เคาน์ตี้  VS  อินเวอร์เนสส์  

 

วิจารณ์เกม

 

รอสส์ เคาน์ตี้ - สตีเฟ่น เฟอร์กูสัน กุนซือของรอสส์ เคาน์ตี้ กำลังรั้งอันดับ 1 ในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ สก็อตติช ทั้งนี้ในเกมเอฟเอ คัพ รอสส์ จะไม่มีเอียน เฟอร์เกอร์ส กองกลางคนเก่ง ส่วนขุมกำลังอื่นๆ อย่างมาร์คัส เฟรเซอร์ แบ็กขวา กัปตันทีม พร้อมลงช่วยทีม มีทางด้านจอช มูลลิน และกองหน้าไว้ใจบิลลี แม็คเกย์ ที่ยิงไปแล้วถึง 13 ประตู

 

อินเวอร์เนสส์ - ทางด้านทีมเยือนมาจากเดอะ แชมเปี้ยนชิพ เช่นกัน ทั้งนี้พวกเขาถือว่ามีผลงานในฐานะทีมเยือนที่โอเคใช้ได้ โดยจอห์น โรเบิร์ตสัน กุนซือของทีมน่าจะมาเล่นเกมรับที่รัดกุมไว้ก่อน แล้วอาศัยเกมโต้กลับ จากทอม วอล์ช

 

ทั้งนี้การเล่นในบ้านของรอสส์ เคาน์ตี้ ถือว่าทำผลงานที่ดีทีเดียว แต่ทางด้านอินเวอร์เนสส์ ก็เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้ดีไม่แพ้กัน แต่สก็อตติช เอฟเอ คัพ เป็นเกมฟุตบอลนัดเดียว ดังนั้นแล้ว โอกาสที่เจ้าถิ่นจะยังคงได้เปรียบ และจะชนะไปในที่สุด

 

อัตราต่อรอง: รอสส์ เคาน์ตี้ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: รอสส์ เคาน์ตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 85%

 

รอสส์ เคาน์ตี้  VS  อินเวอร์เนสส์ - ตามเชียร์รอสส์ เคาน์ตี้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ