ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เทเลค กรอซนี่ย์ VS อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์ - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

RUS PRเทเลค กรอซนี่ย์ VS อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์ - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:14:29 GMT    

 

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 21:30 วันจันทร์

 

เทเลค กรอซนี่ย์  VS อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์

 

วิจารณ์เกม

 

เทเลค กรอซนี่ย์ - เจ้าถิ่น เพิ่งแพ้รูบิน คาซาน ความพร้อมล่าสุด ของกรอซนีย์ ภายใต้การคุมทีมของราชิด ราคิมอฟ เพียงแต่จะไม่มีวิลเคอร์ อังเคล และโซรัน นิซิช ทั้งนี้ ปัญหาหลักๆ ของกรอซนีย์ คือ เกมรุกที่แย่มากจริงๆ ดาวซัลโวอย่างโอเล็ก อิวานอฟ จนถึงตอนนี้เพิ่งยิงได้แค่ 3 ตุงเท่านั้นเอง ถือว่าน้อยมากๆ   

 

อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์ - ทีมเยือนแพ้รวดสามเกมติดต่อกัน ชนิดที่ยิงประตูไม่ได้เลย อีกทั้งตอนนี้ พวกเขายังต้องหนีการตกชั้น ก่อนเริ่มเกม อูราล จะไม่มีโรมัน เอเมลยานอฟ มิดฟิลด์ตัวรับตัวเก่งที่บาดเจ็บ ทำให้การตัดเกม อาจจะยวบลงอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ดี อูราล มีแนวรุกที่พอใช้ได้อย่าง นิโกลาย ดิมิตรอฟ หรือเอริค บิคฟัลวี

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ กรอซนีย์ เจอปัญหาเยอะมากๆ อีกทั้งยังไม่มีเกมรุก และประสิทธิภาพในแนวรุกก็ค่อนข้างด้อย อีกทั้งจากสถิติที่แล้วมา ทางด้าของอูราล ก็สามารถต้านทานกรอซนีย์ ได้ดีทีเดียว จุดนี้ ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้

 

อัตราต่อรอง: เทเลค กรอซนี่ย์ ต่อ 0.5

ฟันธง: อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 75%

 

เทเลค กรอซนี่ย์  VS อูราลสเวิร์ดลอฟ โอบลาสท์ - ทีมเยือนน่าจะไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl