ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี คราซ์โนดาร์ VS กาโซวิก โอเรนเบิร์ก - ทีมเหย้าน่าจะไม่แพ้

RUS PRเอฟซี คราซ์โนดาร์ VS กาโซวิก โอเรนเบิร์ก - ทีมเหย้าน่าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:11:37 GMT    

 

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 23:30 วันจันทร์

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์  VS กาโซวิก โอเรนเบิร์ก

 

วิจารณ์เกม

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์ - มูรัด มูซาเยฟ กำลังตั้งเป้า ลุ้นแย่งแชมป์กับเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก โดยที่พวกเขามีแต้มตามหลังแค่ 3 แต้มเท่านั้น เรียกว่า เกมนี้ คราซ์โนดาร์ จะเปิดเกมรุกเข้าใส่ตั้งแต่วินาทีแรก โดยมีวิคเตอร์ คลาเอสัน มีทางด้าน ยูรี่ กาซินสกี้ โดยมีฟานเดอร์สัน ทำหน้าที่ขับเคลื่อนเกมริมเส้น

 

กาโซวิก โอเรนเบิร์ก - ทีมเยือน แพ้รวดมาสองเกมติด แต่ก็เป็นการเจอกับแมตช์ยาก แต่ทว่าการเจอกับคราซ์โนดาร์ ก็เป็นเกมยากเหมือนกัน อย่างไรก็ดี วลาดิเมียร์ เฟโดตอฟ กุนซือของทีม ที่กำลังต้องหนีการตกชั้น โดยวางอเล็กเซย์ ซูตอร์มิน จะทำหน้าที่เปลี่ยนจากรับเป็นรุก กองหน้าเป็นยอร์ดี้ เดสโปโตวิช

 

ต้องบอกว่า ที่แล้วมา ทางด้านเอฟซี คราซ์โนดาร์ อาจจะไม่เหนือกว่าทางด้านกาโซวิท โอเรนเบิร์ก เท่าไหร่ เพียงแต่ต้องไม่ลืมว่า คราซ์โนดาร์ กำลังเป็นทีมลุ้นแชมป์ ดังนั้นแล้ว ในจุดนี้ เจ้าถิ่น จะดาหน้าเปิดเกมรุกตั้งแต่วินาทีแรก ซึ่งเรามองว่า โอเรนเบิร์ก ต้านทานไม่ไหว น่าจะแพ้ไปแบบฉิวเฉียด

 

อัตราต่อรอง: เอฟซี คราซ์โนดาร์ ต่อ 1

ฟันธง: เอฟซี คราซ์โนดาร์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-1

ความมั่นใจ: 60%

 

เอฟซี คราซ์โนดาร์  VS กาโซวิก โอเรนเบิร์ก - ทีมเหย้าน่าจะไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl