ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเค ทิวเมน VS ซีเอสเคเอ มอสโก - วัดใจทีมเยือน

RUS Cupเอฟเค ทิวเมน VS ซีเอสเคเอ มอสโก - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 08:47:30 GMT    

 

รัสเซีย คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 21:00 วันพุธ

 

เอฟเค ทิวเมน  VS ซีเอสเคเอ มอสโก

 

วิจารณ์เกม

 

เอฟเค ทิวเมน - เจ้าถิ่นเป็นทีมกลางตารางของดิวิชัน 1 เรียกว่า เกมนี้เหนื่อยทีเดียว เพราะทีมที่มาเยือนเป็นถึงทีมใหญ่อย่างซีเอสเคเอ มอสโก ทั้งนี้ผลงานในดิวิชัน 1 ของทิวแมน ก็ถือว่า ทรงๆ ดีบ้าง ร้ายบ้าง ซึ่งการเล่นในบ้าน “จีโอล็อก” พวกเขามีปัญหาในการเล่นเกมรับค่อนข้างมาก แต่ที่ผ่านมาก็แพ้ยากไม่น้อย แต่ดูแล้วในเกมนี้ ทิวแมน คงจะเน้นเกมที่เหนียวแน่นไว้ก่อน ทิ้งมักซิม โวตินอฟ ค้ำแนวหน้า

 

ซีเอสเคเอ มอสโก - วิคเตอร์ กอนราเชงโก้ กุนซือของซีเอสเคเอ มอสโก เจอปัญหาในการจัดทัพ เพราพตัวหลักเจ็บอื้อซ่า จะไม่มีอาเบล เอร์นานเดซ เช่นเดียวกีบจอร์จี้ เชนนิคอฟ แบ็กซ้าย ตามด้วยผู้เล่นในแนวรับวิคเตอร์ วาซิน กับ คริสเตียน บิสตรอฟวิช ก็เจ็บ ดังนั้นแล้ว ค่อนข้างแน่ที่วิคเตอร์ กอนราเชงโก้ จะจัดทัพแบบผสมผสาน ทั้งชุด A และชุด B ดวลกับทิวแมน ทีมเจ้าถิ่นจากดิวิชัน 1

 

เจ้าถิ่นแม้จะทำผลงานทรงๆ ทรุดๆ แต่การเล่นในบ้านจีโอล็อก พวกเขาถือว่า แกร่งพอตัว ส่วนทีมเยือน ไม่สมประกอบ นักเตะตัวหลักๆ เจ็บอื้อ เป็นการบังคับให้ซีเอสเคเอ มอสโก ต้องเลือกผู้เล่นสำรองผสมกับตัวจริง ซึ่งก็ไม่ใช่เกมง่ายๆ ของทีมเยือนแน่ๆ แม้จะเป็นทีมที่ใหญ่กว่าก็ตาม ขอวัดใจทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ซีเอสเคเอ มอสโก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เอฟเค ทิวเมน  VS ซีเอสเคเอ มอสโก - วัดใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้