ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัตลาส VS คลับ อเมริกา - จัดคลับ อเมริกา

MEX D1อัตลาส VS คลับ อเมริกา - จัดคลับ อเมริกา

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:49:17 GMT    

 

เม็กซิโก พรีเมร่า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 10:00 วันเสาร์   

 

อัตลาส  VS  คลับ อเมริกา  

 

วิจารณ์เกม  

 

นัดนี้ อัตลาสเปิดบ้านสู้กับคลับ อเมริกา ในเกมลีกเม็กซิโก พรีเมร่า ดิวิชั่น พวกเราลองดูเกมลีกนัดหลังสุดของอัตลาสชนะพูมาส ยูนัมในลีกโคปา เอ็มเอ็กซ์ พวกเขาแม้ว่าจำนวนยิงประตูจะมีไม่ถึงครึ่งหนึ่งของคู่แข่ง   การครองบอลไม่ดีเท่าพูมาส ยูนัมเลย แต่พวกเขาก็พยายามทำประตู   สรุปแล้วพวกเขายิงประตูสองครั้ง ได้ประตูลูกหนึ่ง  ซึ่งได้ชนะสองเกมติดกัน  ส่วนทางคลับ อเมริกานัดที่แล้วเสมอกับซานโตส ลากูน่าสกอร์1-1 ในช่วงเวลาเกมครึ่งแรกทั้งสองฝ่ายไม่ได้ทำเข้าประตูเลย แต่ในเกมครึ่งหลังทั้งสองฝ่ายได้ประตูลูกหนึ่ง จนบัดนี้คลับ อเมริกาได้ผลงานเกมไม่แพ้10นัดติดกัน

 

วิเคราะห์ข้อมูล     

 

ตามกันเจอกันมา10นัดระหว่างสองทีมนี้ อัตลาส ชนะ 3 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 6 นัด อีกอย่างหนึ่งในเกมลีก4นัดหลังสุด แพ้รวด4นัด  คงไม่มีกำลังใจ  ดูตามผลงานเกมในบ้านและนอกบ้าน ทั้งสองทีมช่วงนี้เล่นได้ดีเช่นกัน  นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอัตลาสต่อ0/0.5 สรุปแล้วเกมนี้ขออยู่ต่อทีมเยือนดีกว่า

 

อัตราต่อรอง : อัตลาสต่อ0/0.5

ทีเด็ดฟันธง :  คลับ อเมริกา 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2 หรือ 0-2

 

อัตลาส  VS  คลับ อเมริกา - จัดคลับ อเมริกา


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ