ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวราครูซ VS โลบอส บ๊วบ - กัดฟันต่อทีมเยือน

MEX D1เวราครูซ VS โลบอส บ๊วบ - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 12:44:35 GMT    

 

เม็กซิโก พรีเมร่า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 08:00 วันเสาร์

 

เวราครูซ  VS  โลบอส บ๊วบ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมลีก แม้ว่าผลงานในเกมเยือนของทั้งสองทีมไม่ดี ทว่าตามสภาพรวมต่างๆ ผลงานในเกมเหย้าของโลบอส บ๊วบเหนือกว่า ทว่าในช่วงฤดูใบไม้ผลิ พวกเขาแค่ได้อยู่อันดับ 13 ซึ่งไม่สามารถผ่านเข้าสู่การแข่งรอบสุดท้ายได้ แต่อย่างไรก็ตาม ความสามารถของพวกเขาไม่ควรมองข้ามไป ส่วนทางเจ้าบ้าน ในชั่วโมงนี้ พวกเขายากที่จะเก็บชัยชนะได้ ในเกมลีก 17 นัดที่ผ่านไป แค่ชนะ 2 นัดเท่านั้น แต่จำนวนการเสียประตูในช่วงฤดูใบไม้ผลิเป็น 40 ลูก  อีกอย่าง ในฤดูกาลที่แล้ว ในด้านจำนวนการเสียประตู พวกเขาอยู่อันดับ 1 ใน 3 ในเกมลีก  ไม่เห็นพวกเขาจะทำได้ดีขึ้นเลย  ทั้งๆ ที่ได้เวลาพักผ่อนเป็นสักช่วงหนึ่ง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเวราครูซ  ต่อ0/0.5 แม้ว่าในฤดูกาลที่แล้ว โลบอส บ๊วบกับเจ้าบ้านเวราครูซทำแย่เหมือนกันในเกมลีก ทว่าในฤดูกาลนี้ โลบอส บ๊วบเตรียมการแข่งอย่างกระตือรือร้น ดังนั้นพวกเขาสามารถอยู่อันดับ 9 ในเกมลีกฤดูกาลใบไม้ผลิ ผลงานในเกมเยือนแย่กว่า ตามสภาพรวมต่างๆ นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนโลบอส บ๊วบ ว่าพวกเขาจะชนะ

 

อัตราต่อรอง : เวราครูซ  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : โลบอส บ๊วบ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ1-3

 

เวราครูซ VS โลบอส บ๊วบ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ