ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พูมาส ยูนัม VS คลับ อเมริกา - ขอแนะนำเชียร์ให้ต่อทีมเยือน

MEX D1พูมาส ยูนัม VS คลับ อเมริกา - ขอแนะนำเชียร์ให้ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:49:12 GMT    

 

เม็กซิโก พรีเมร่า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 09:45 วันศุกร์

 

พูมาส ยูนัม  VS  คลับ อเมริกา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ทีมเยือนคลับ อเมริกาเป็นทีมบอลเก่งเก่าของเม็กซิโก พรีเมร่า ดิวิชั่น เคยเล่นในเกมฟุตบอลโลก จากนี้เห็นได้ว่า ความสามารถของพวกเขาเก่งมาก ในฤดูใบไม้ผลิของฤดูกาลนี้ พวกเขาไร้พ่ายแพ้ในเกมเหย้า 8 นัดที่ผ่านไป ส่วนผลงานในเกมเยือนที่ชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 2 อยู่อันดับ 2 ในตอนนี้ ในชั่วโมงนี้ พวกเขาไร้พ่ายแพ้ในเกม 10 นัดที่ผ่านไป ขุมกำลังค่อนข้างดี ในฤดูกาลนี้ ผลงานของพวกเขาดี ในการแข่งขันรอบสุดท้ายนัดที่แล้ว พวกเขาชนะโตลูก้าด้วยสกอร์ 3-2 ในเกมเหย้า แถมนัดนี้พวกเขามีแรงจูงใจสูง ส่วนทางเจ้าบ้านพูมาส ยูนัม ความสามารถของพวกเขาแย่กว่าเมื่อเทียบกับทีมเยือน อีกอย่างหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บผลเสมอเป็นจำนวนค่อนข้างมากในเกมเหย้า แม้ว่าสถิติรวมในด้านทั้งการรุกและการเฝ้าใกล้กับทีมเยือน ทว่าพวกเขาทำแย่มากในเกมเหย้า ซึ่งเสียประตูเป็นจำนวนค่อนข้างมาก แถมในสามปีหลังสุด พวกเขาไม่เคยชนะทีมเยือนคลับ อเมริกา ดังนั้นในใจยังมีเงามืดอยู่เป็นมาก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นคลับ อเมริกา ต่อ0/0.5  ในชั่วโมงนี้ ทีมเยือนคลับ อเมริกาทำได้ยอดเยี่ยม ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาถูกคัดออกจากการแข่งต่อในฤดูใบไม้ร่วง ในฤดูกาลนี้เสียโอกาสที่ชิงเกมคัพ ตอนนี้พวกเขามีเป้าหมายชิงแชมป์ในฤดูใบไม้ร่วง ดังนั้นพวกเขามีแรงจูงใจสูง ส่วนทางเจ้าบ้านพูมาส ยูนัม ผลงานในฤดูกาลนี้ไม่เก่ง ไม่น่าไว้ใจได้ นัดนี้ขอแนะนำเชียร์ให้ต่อคลับ อเมริกาไปดีกว่า 

 

อัตราต่อรอง : คลับ อเมริกา ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   คลับ อเมริกา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1หรือ1-2

 

พูมาส ยูนัม VS คลับ อเมริกา -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!