ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] บียาร์เรอัล VS เรอัล โซเซียดาด 2017.1.12

[วิเคราะห์บอล] บียาร์เรอัล VS เรอัล โซเซียดาด 2017.1.12

โพสต์ Wed, 11 Jan 2017 09:09:58 GMT    ขนาด:A  A  A
 
โคปา เดล เรย์ สเปน  ---  เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2017 01:00 วันพฤหัสบดี 
 
บียาร์เรอัล  VS  เรอัล โซเซียดาด  สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA CUP     1/5/2017     เรอัล โซเซียดาด     3-1     บียาร์เรอัล     
SPA D1     9/18/2016     บียาร์เรอัล     2-1     เรอัล โซเซียดาด
INT CF     7/24/2016     เรอัล โซเซียดาด     1-1     บียาร์เรอัล     
SPA D1     4/25/2016     บียาร์เรอัล     0-0     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     12/21/2015     เรอัล โซเซียดาด     0-2     บียาร์เรอัล     
SPA D1     4/26/2015     เรอัล โซเซียดาด     0-0     บียาร์เรอัล     
SPA CUP     1/15/2015     เรอัล โซเซียดาด     2-2     บียาร์เรอัล     
SPA CUP     1/8/2015     บียาร์เรอัล     1-0     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     12/8/2014     บียาร์เรอัล     4-0     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     5/18/2014     เรอัล โซเซียดาด     1-2     บียาร์เรอัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บียาร์เรอัล     
SPA D1     1/9/2017    1บียาร์เรอัล    1-1    บาร์เซโลน่า 
SPA CUP     1/5/2017    เรอัล โซเซียดาด    3-1    บียาร์เรอัล     
SPA CUP     12/21/2016    บียาร์เรอัล    1-1    โตเลโด     
SPA D1     12/17/2016    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-3    บียาร์เรอัล     
SPA D1     12/13/2016    บียาร์เรอัล    3-0    แอตเลติโก้ มาดริด 
UEFA EL     12/8/2016    บียาร์เรอัล    2-1    สเตอัว บูคาเรสต์
SPA D1     12/4/2016    เลกาเนส    0-0    บียาร์เรอัล     
SPA CUP     12/1/2016    โตเลโด    0-3    บียาร์เรอัล             
SPA D1     11/27/2016    บียาร์เรอัล    0-2    อลาเบส 
UEFA EL     11/25/2016    เอฟซี ซูริค    1-1    บียาร์เรอัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     1/8/2017    เรอัล โซเซียดาด    0-4    เซบีย่า 
SPA CUP     1/5/2017    เรอัล โซเซียดาด    3-1    บียาร์เรอัล     
SPA CUP     12/21/2016    เรอัล โซเซียดาด    1-1    เรอัล บายาโดลิด 
SPA D1     12/18/2016    กรานาดา ซีเอฟ    0-2    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     12/10/2016    เรอัล โซเซียดาด    3-2    บาเลนเซีย
SPA D1     12/6/2016    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    5-1    เรอัล โซเซียดาด 
SPA CUP     12/2/2016    เรอัล บายาโดลิด    1-3    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     11/28/2016    เรอัล โซเซียดาด    1-1    บาร์เซโลน่า
SPA D1     11/21/2016    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-3    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     11/5/2016    เรอัล โซเซียดาด    2-0    แอตเลติโก้ มาดริด
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น บียาร์เรอัล นัดแรกทำผลงานได้น่าผิดหวัง หลังบุกไปแพ้มา 3-1 ทำให้เกมนี้ต้องทำงานหนักเป็นสองเท่า ต้องเอาชนะมากกว่า 3 ประตูขึ้นไป ถึงจะผ่านเข้ารอบ ซึ่งถือว่าโอกาสยังพอมีเพราะฟอร์มในรังหวังผลได้เสมอ ส่วนทางด้าน เรอัล โซเซียดาด นัดแรกทำผลงานได้ดีเกินคาด ชิงความได้เปรียบเอาไว้ได้ก่อน ทำให้ลดความกดดันไปมาก ซึ่งเกมนี้ขอแค่ผลเสมอ ก็เพียงพอต่อการเข้ารอบต่อไป แต่จะติดประมาทไม่ได้เช่นกัน เนื่องจากฟอร์มนอกบ้านยังทำได้ไม่ดีพอ ราคาเปิดให้ บียาร์เรอัล ต่อ 0.5 มองแล้วคงต้องวางเจ้าถิ่นไปยาวๆ ยิ่งเป็นเกมนัดตัดสินแบบนี้คงเดินหน้าเต็มสูบ แม้ เรอัล โซเซียดาด จะมาเน้นรับเต็มที่ แต่โดนกดดันหนักๆ คิดว่าไม่น่าต้านไหว ฉะนั้นอยู่ "เรือดำน้ำสีเหลือง" ไปได้เลย 
 
 
ราคาต่อรอง  : บียาร์เรอัล  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :  บียาร์เรอัล
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โคปา เดล เรย์ สเปน | บียาร์เรอัล | เรอัล โซเซียดาด | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ