ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล 2017.1.12

[วิเคราะห์บอล] เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล 2017.1.12

โพสต์ Wed, 11 Jan 2017 08:47:13 GMT    ขนาด:A  A  A
 
อังกฤษ ลีกคัพ  ---  เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2017 02:45 วันพฤหัสบดี
 
เซาแธมป์ตัน  VS  ลิเวอร์พูล   สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     11/19/2016     เซาแธมป์ตัน     0-0     ลิเวอร์พูล
ENG PR     3/20/2016     เซาแธมป์ตัน     3-2     ลิเวอร์พูล    
ENG LC     12/3/2015     เซาแธมป์ตัน     1-6     ลิเวอร์พูล    
ENG PR     10/25/2015     ลิเวอร์พูล     1-1     เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     2/22/2015     เซาแธมป์ตัน     0-2     ลิเวอร์พูล
ENG PR     8/17/2014     ลิเวอร์พูล     2-1     เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     3/2/2014     เซาแธมป์ตัน     0-3     ลิเวอร์พูล    
ENG PR     9/21/2013     ลิเวอร์พูล     0-1     เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     3/16/2013     เซาแธมป์ตัน     3-1     ลิเวอร์พูล    
ENG PR     12/1/2012     ลิเวอร์พูล     1-0     เซาแธมป์ตัน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซาแธมป์ตัน 
ENG FAC     1/7/2017    นอริช ซิตี้    2-2    เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     1/2/2017    เอฟเวอร์ตัน    3-0    เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     12/31/2016    1เซาแธมป์ตัน    1-2    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     12/29/2016    1เซาแธมป์ตัน    1-4    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     12/18/2016    บอร์นมัธ เอเอฟซี    1-3    เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     12/15/2016    1สโต๊ค ซิตี้    0-0    เซาแธมป์ตัน 
ENG PR     12/11/2016    เซาแธมป์ตัน    1-0    มิดเดิลสโบรห์ 
UEFA EL     12/9/2016    เซาแธมป์ตัน    1-1    ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 
ENG PR     12/3/2016    คริสตัล พาเลซ    3-0    เซาแธมป์ตัน 
ENG LC     12/1/2016    อาร์เซน่อล    0-2    เซาแธมป์ตัน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลิเวอร์พูล
ENG FAC     1/8/2017    ลิเวอร์พูล    0-0    พลีมัธ อาร์ไกล์ 
ENG PR     1/2/2017    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี    2-2    ลิเวอร์พูล 
ENG PR     1/1/2017    ลิเวอร์พูล    1-0    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 
ENG PR     12/28/2016    ลิเวอร์พูล    4-1    สโต๊ค ซิตี้     
ENG PR     12/20/2016    เอฟเวอร์ตัน    0-1    ลิเวอร์พูล     
ENG PR     12/15/2016    มิดเดิลสโบรห์    0-3    ลิเวอร์พูล     
ENG PR     12/11/2016    ลิเวอร์พูล    2-2    เวสต์แฮมยูไนเต็ด 
ENG PR     12/4/2016    บอร์นมัธ เอเอฟซี    4-3    ลิเวอร์พูล     
ENG LC     11/30/2016    ลิเวอร์พูล    2-0    ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG PR     11/26/2016    ลิเวอร์พูล    2-0    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น เซาแธมป์ตัน เกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านก่อนก็จริง แต่ไม่น่าจะได้เปรียบเท่าไหร่นัก เนื่องจากผลงานและฟอร์มของทีมตอนนี้ไม่ดีเลย โดย 4 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ทำให้เกมนี้ต้องเน้นเป็นพิเศษ ส่วนทางด้าน ลิเวอร์พูล แม้นัดล่าสุดจะทำได้แค่เปิดสนามแอนฟิลด์เสมอ พลีมัธ อาร์ไกล์ ทีมจากลีกทู ไปด้วยสกอร์ 0-0 แต่เป็นการส่งนักเตะดาวรุ่งลงสนามแทบทุกตำแหน่ง ดังนั้นเกมนี้คาดว่าตัวจริงน่าจะกลับมากันครบ แม้การบุกมาเยือนถิ่น St Marys Stadium จะไม่ง่าย แต่มองว่ามาตรฐานของทีมยังดูดีกว่าเจ้าถิ่น ฉะนั้นวันนี้เชื่อว่า "หงส์แดง" น่าจะบุกมาเก็บชัยชนะได้สำเร็จ
 
 
ราคาต่อรอง  : ลิเวอร์พูล  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :  ลิเวอร์พูล         
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | อังกฤษ ลีกคัพ | เซาแธมป์ตัน | ลิเวอร์พูล | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ