ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ฮัลล์ ซิตี้ 2017.1.11

[วิเคราะห์บอล] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ฮัลล์ ซิตี้ 2017.1.11

โพสต์ Tue, 10 Jan 2017 09:13:02 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ฮัลล์ ซิตี้ 2017.1.11

 
อังกฤษ ลีกคัพ    --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/11/2017 03:00 วันพุธ  
 
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  VS  ฮัลล์ ซิตี้   สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     8/27/2016     ฮัลล์ ซิตี้     0-1     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     5/24/2015     ฮัลล์ ซิตี้     0-0     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR     11/29/2014     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     3-0     ฮัลล์ ซิตี้    
ENG PR     5/7/2014     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     3-1     ฮัลล์ ซิตี้    
ENG PR     12/26/2013     ฮัลล์ ซิตี้     2-3     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     1/23/2010     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     4-0     ฮัลล์ ซิตี้    
ENG PR     12/27/2009     ฮัลล์ ซิตี้     1-3     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     5/24/2009     ฮัลล์ ซิตี้     0-1     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     11/1/2008     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     4-3     ฮัลล์ ซิตี้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    
ENG FAC     1/7/2017    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    4-0    เร้ดดิ้ง 
ENG PR     1/3/2017    1เวสต์แฮมยูไนเต็ด    0-2    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR     12/31/2016    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    2-1    มิดเดิลสโบรห์ 
ENG PR     12/26/2016    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    3-1    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 
ENG PR     12/18/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    0-2    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR     12/15/2016    คริสตัล พาเลซ    1-2    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     12/11/2016    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    1-0    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
UEFA EL     12/9/2016    ซอร์ย่า ลูแฮงส์    0-2    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG PR     12/4/2016    เอฟเวอร์ตัน    1-1    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG LC     12/1/2016    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    4-1    เวสต์แฮมยูไนเต็ด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฮัลล์ ซิตี้ 
ENG FAC     1/7/2017    ฮัลล์ ซิตี้    2-0    สวอนซี ซิตี้ 
ENG PR     1/2/2017    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    3-1    ฮัลล์ ซิตี้ 
ENG PR     12/31/2016    ฮัลล์ ซิตี้    2-2    เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     12/27/2016    ฮัลล์ ซิตี้    0-3    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 
ENG PR     12/17/2016    เวสต์แฮมยูไนเต็ด    1-0    ฮัลล์ ซิตี้     
ENG PR     12/15/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    3-0    ฮัลล์ ซิตี้ 
ENG PR     12/10/2016    ฮัลล์ ซิตี้    3-3    คริสตัล พาเลซ 
ENG PR     12/6/2016    มิดเดิลสโบรห์    1-0    ฮัลล์ ซิตี้     
ENG LC     11/30/2016    1ฮัลล์ ซิตี้    0-0    นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 
ENG PR     11/26/2016    ฮัลล์ ซิตี้    1-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล อีเอฟแอลคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก โดยเกมนี้จะลงเล่นที่สนาม Old Trafford ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเจ้าถิ่นกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มหลังชิวชัย 8 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ ดูแล้วเกมนี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" สั่งลูกทีมเดินหน้าลุยแหลก หวังเก็บชัยชนะเพื่อชิงความได้เปรียบเอาไว้ก่อน ซึ่งภาพรวมเหนือกว่า ฮัลล์ ซิตี้ ค่อนข้างเยอะ ทั้งชื่อชั้นและศักยภาพทีม อีกทั้งฟอร์มนอกบ้านของทีมเยือนปีนี้เล่นได้แย่ โดย 6 นัดหลังสุดแพ้รวด เสียประตูไปทั้งสิ้น  12 ลูก ราคาเปิดให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 2 ดูแล้วแพงไปหน่อย ถึงแม้ แมนฯ ยูไนเต็ด เกรดบอลเหนือกว่า แต่มีเกมแดงเดือดรออยู่ คงต้องพักตัวผู้เล่นบางราย โอกาสที่จะเปิดบ้านยำเละน่าจะยาก ฉะนั้นเสี่ยงรองทีมเยือนไปดีกว่า
 
 
ราคาต่อรอง  : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ต่อ  2
ทีเด็ด ฟันธง :  ฮัลล์ ซิตี้     
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | อังกฤษ ลีกคัพ | แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด | ฮัลล์ ซิตี้ | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ