ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2017.9.13

[วิเคราะห์บอล] ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2017.9.13

โพสต์ Tue, 12 Sep 2017 09:23:30 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2017.9.13

 
แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/13/2017 01:45 วันพุธ 
 
ลีดส์ ยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม ซิตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG LCH     3/4/2017     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-3     ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LCH     8/13/2016     ลีดส์ ยูไนเต็ด     1-2     เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ENG LCH     4/13/2016     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-2     ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LCH     10/3/2015     ลีดส์ ยูไนเต็ด     0-2     เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ENG LCH     1/17/2015     ลีดส์ ยูไนเต็ด     1-1     เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ENG LCH     9/13/2014     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-1     ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LCH     4/26/2014     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-3     ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH     10/20/2013     ลีดส์ ยูไนเต็ด     4-0     เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ENG LCH     4/20/2013     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-0     ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG FAC     1/16/2013     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-2     ลีดส์ ยูไนเต็ด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LCH     9/9/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    5-0    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
ENG LCH     8/26/2017    น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    0-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LC     8/23/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    5-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 
ENG LCH     8/19/2017    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี    0-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ENG LCH     8/16/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    0-0    ฟูแล่ม 
ENG LCH     8/12/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LC     8/10/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    4-1    พอร์ทเวล
ENG LCH     8/6/2017    โบลตัน วอนเดอเรอส์    2-3    ลีดส์ ยูไนเต็ด 
INT CF     7/29/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    2-0    อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
INT CF     7/23/2017    เออิบาร์(N)    4-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     9/9/2017    นอริช ซิตี้    1-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     8/26/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-2    เร้ดดิ้ง 
ENG LC     8/23/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    1-2    บอร์นมัธ เอเอฟซี 
ENG LCH     8/19/2017    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน    2-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     8/16/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-0    โบลตัน วอนเดอเรอส์
ENG LCH     8/12/2017    1เบอร์มิงแฮม ซิตี้    2-1    บริสตอล ซิตี้ 
ENG LC     8/9/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    5-1    ครอว์ลี่ย์ ทาวน์
ENG LCH     8/5/2017    อิปสวิช ทาวน์    1-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
INT CF     7/29/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-2    สวอนซี ซิตี้ 
INT CF     7/27/2017    คิดเดอร์มินสเตอร์ แฮริเออร์    1-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมอันดับ 21 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น ลีดส์ ยูไนเต็ด ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านไล่ถล่ม เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 5-0 ด้านผู้มาเยือน เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 4 นัดที่ผ่านมา บุกไปแพ้ นอริช ซิตี้ 1-0 ความน่าจะเป็นของเกม "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานยอดเยี่ยมมากๆ  เกมล่าสุดถล่ม เบอร์ตัน อัลเบี้ยน แบบสบายเท้า เก็บชัยมา 4 นัดติดในทุกรายการและ 3 นัดรวดในลีก แถมสองนัดหลังไม่เสียประตูด้วย ขณะที่ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 เกมหลังสุดแพ้รวด ยิงประตูไม่ได้ด้วย บวกกับเกมเยือนซีซั่นนี้ก็แพ้รวด ดูแล้วเป็นรองเจ้าถิ่นทุกด้าน ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "ลีดส์ ยูไนเต็ด"
 
 
ราคาต่อรอง  :  ลีดส์ ยูไนเต็ด  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   ลีดส์ ยูไนเต็ด 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ | ลีดส์ ยูไนเต็ด | เบอร์มิงแฮม ซิตี้ | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ