ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] แอตเลติโก้ มาดริด VS ลาส พัลมาส 2017.1.11

[วิเคราะห์บอล] แอตเลติโก้ มาดริด VS ลาส พัลมาส 2017.1.11

โพสต์ Tue, 10 Jan 2017 09:07:33 GMT    ขนาด:A  A  A
 
โคปา เดล เรย์ สเปน   --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/11/2017 03:15 วันพุธ 
 
แอตเลติโก้ มาดริด  VS  ลาส พัลมาส    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA CUP     1/4/2017     ลาส พัลมาส     0-2     แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     12/17/2016     แอตเลติโก้ มาดริด     1-0     ลาส พัลมาส
SPA D1     1/18/2016     ลาส พัลมาส     0-3     แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     8/23/2015     แอตเลติโก้ มาดริด     1-0     ลาส พัลมาส
INT CF     8/11/2013     ลาส พัลมาส     0-2     แอตเลติโก้ มาดริด     
SPA CUP     10/21/2005     ลาส พัลมาส     0-1     แอตเลติโก้ มาดริด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอตเลติโก้ มาดริด    
SPA D1     1/7/2017    เออิบาร์    0-2    แอตเลติโก้ มาดริด
SPA CUP     1/4/2017    ลาส พัลมาส    0-2    แอตเลติโก้ มาดริด     
INT CF     12/31/2016    อัล อิติฮัด (ซาอุฯ)    2-3    แอตเลติโก้ มาดริด     
SPA CUP     12/21/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    4-1    ซีดี กัวจูเอโล
SPA D1     12/17/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    1-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     12/13/2016    บียาร์เรอัล    3-0    แอตเลติโก้ มาดริด 
UEFA CL     12/7/2016    บาเยิร์น มิวนิค    1-0    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     12/4/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    0-0    เอสปันญ่อล 
SPA CUP     12/1/2016    ซีดี กัวจูเอโล(N)    0-6    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     11/27/2016    โอซาซูน่า    0-3    แอตเลติโก้ มาดริด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาส พัลมาส 
SPA D1     1/8/2017    ลาส พัลมาส    1-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA CUP     1/4/2017    ลาส พัลมาส    0-2    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA CUP     12/21/2016    ลาส พัลมาส    2-1    เอสดี ฮูเอสก้า 
SPA D1     12/17/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    1-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     12/11/2016    ลาส พัลมาส    1-1    เลกาเนส     
SPA D1     12/5/2016    อลาเบส    1-1    ลาส พัลมาส 
SPA CUP     12/2/2016    เอสดี ฮูเอสก้า    2-2    ลาส พัลมาส 
SPA D1     11/29/2016    ลาส พัลมาส    3-1    แอธเลติก บิลเบา
SPA D1     11/19/2016    เรอัล เบติส    2-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     11/6/2016    ลาส พัลมาส    1-0    เออิบาร์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล โคปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 โดยเกมนี้จะกลับมาเล่นในบ้านของ แอตเลติโก้ มาดริด หลังจากที่นัดแรก โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมบุกเอาชนะมาด้วยสกอร์ 2-0 อย่างไรก็ตามแม้จะตุนความได้เปรียบเอาไว้ได้ แต่เกมนี้ยังต้องเน้นเป็นพิเศษเพื่อการันตีเข้ารอบแบบ 100 เปอร์เซนต์ ส่วนทีมเยือน ลาส พัลมาส เกมแรกต้านไม่ไหวพ่ายไปก่อน ทำให้เกมนี้ต้องเจอกับงานหนัก หากต้องการเข้ารอบต่อไปเอาชนะมากกว่า 3 ประตู  ซึ่งภาพรวมเป็นรองเจ้าถิ่นค่อนข้างเยอะ อีกทั้งเกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ แพ้ 3 จาก 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ราคาเปิดให้ แอตเลติโก้ มาดริด 1.5 อาจจะแพงไปหน่อย แต่กัดฟันต่อ "ตราหมี" ไปเถอะ ฟอร์มในบ้านวางใจได้เสมอ เจอกับบอลห่วยนอกบ้านอย่าง ลาส พัลมาส คงไม่น่าพลาด รอลุ้นเม็ด 2 ไปยาวๆ
 
 
ราคาต่อรอง  : แอตเลติโก้ มาดริด  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :  แอตเลติโก้ มาดริด        
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โคปา เดล เรย์ สเปน | แอตเลติโก้ มาดริด | ลาส พัลมาส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ