ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาเวส VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

POR D1อาเวส VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:40:25 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/2/2018 22:00 วันอาทิตย์

 

อาเวส  VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาเวส [POR D1-12] เกมลีกที่แล้วพวกเขาเปิดบ้านชนะริโอ อาฟด้วยสกอร์2-1  และทีหลังก็ชนะเกมPOR CNด้วย  เอาชนะสองเกมติด หนีจากเขตตกชั้นอย่างสำเร็จ  ขุกกำลังก็ดีขึ้น  และวิธีเล่นก็เยี่ยมดี  มี5เม็ดยิงประตูโดยเตะตรง  ความสามรถพอเพียง  ส่วนทีมเยือนนาซิอองนาล ดา มาไดร่า  [POR D1-17]  นัดที่แล้วเปิดบ้านชนะมาริติโม่ด้วยสกอร์1-0อย่างหวุดหวิด สามารถไม่แพ้สองเกมติด  ฟอร์มรวมอยู่ขาขึ้น  แต่ว่าพวกเขาพบกับอาเวส สองเกมหลังนั้นก็ไม่ชนะ  เกมนี้ด้านกำลังใจเป็นรองแน่อยู่แล้ว  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ผลงานเกมช่วงนี้ของคู่นี้ต่างก็สามารถรักษาผลงานไม่แพ้  ฟอร์มรวมก็ดี  แต่ว่าอาเวส ได้เปรียบที่ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน  และเรคาเปิดออกให้ทีมเหย้าอาเวส ต่อเสมอควบครึ่ง  ช่วงหลังขึ้นเป็นต่อ0.5  แสดงว่าอาเวส น่าเชียร์  และในการพบกันนั้น  อาเวส ก็เล่นได้ดีกว่าด้วย  มองดูว่าอาเวสเป็นฝ่ายเหนือกว่า  เกมนี้สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าอาเวสจะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :  อาเวส ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   อาเวส 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1,1-0

 

อาเวส  VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ