ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาเวส VS เฟยเรนเซ่ - ขอวัดใจอาเวส

POR D1อาเวส VS เฟยเรนเซ่ - ขอวัดใจอาเวส

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:59:23 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 02:00 วันเสาร์   

       

อาเวส  VS เฟยเรนเซ่    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาเวส [POR D1-17]  กับเฟยเรนเซ่[POR D1-16]ก็เป็นผู้อ่อนแอนในซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส  โดยเฉพาะทีมเยือนเฟยเรนเซ่   ฟอร์มรวมชั่วโมงนี้แย่มาก  ออกไปเยือน8ครั้ง แค่เคยชนะนัดเดียว  อีกอย่างหนึ่ง  แนวบุกก็ไม่ได้เรื่องด้วย  รวมทำประตูได้2ลูกใน8เกมนั้น  และเกมลีก 3 นัดหลังล้วนจบด้วยแบบโนสกอร์ด้วยซ้ำ  ใกล้กับเส้นตกชั้นอยู่แล้ว  ทำให้ทีมเสียความมั่นใจไปมาก  ส่วนทีมเหย้าอาเวส  ก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่  เกมเหย้า8นัดที่ผ่านมาชนะและเสมอ2 แพ้ไป4  รวมทำประตูได้11ลูก  แต่ทั้งหมดก็เสียไป11ลูกด้วย  ไม่ได้เปรียบสักหน่อยในเกมเหย้า  เกมนี้เล่นในรัง  ดาวได้ยากจะได้ผลยังไง  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

แนวบุกของทีมเยือนไร้แรง ไม่เข้าเรื่อง  บวกกับแพ้รวดหลายเกมติด  ขุมกำลังอยู่ขอลง  และออกไปเล่นบอกบ้านก็เล่นไม่ดีบ่อยๆ  ถึงแม้ว่าเกมนี้พบกับอาเวส  ซึ่งไม่ได้เหนือกว่าอะไรมากนัก  แต่อย่างไรก็ตาม  ผลงานเกมเหย้าของอาเวสก็ดูทำได้ดีกว่าผลงานเกมเยือนของ เฟยเรนเซ่   สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าอาเวสจะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้  อย่างน้อยก็ไม่แพ้คาบ้าน  

 

อัตราต่อรอง : อาเวส  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : อาเวส 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,3-1

 

อาเวส  VS เฟยเรนเซ่ - ขอวัดใจอาเวส


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ