ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิตอเรีย เซตูบัล VS สปอร์ติ้ง บราก้า - ทีมเยือนน่าจะชนะ

POR D1วิตอเรีย เซตูบัล VS สปอร์ติ้ง บราก้า - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 18:00:20 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 22:30 วันเสาร์

 

วิตอเรีย เซตูบัล  VS  สปอร์ติ้ง บราก้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สปอร์ติ้ง บราก้าทำผลงานดีขึ้นในฤดูกาลนี้ แค่แพ้เบเลเนนส์และสปอร์ติ้ง ลิสบอนจากเกมลีก 10 เกมหลัง และแพ้ปอร์โต้ในรายการถ้วย ชั่วโมงนี้อัตราชนะสูง ชนะ 2 เกมติดกันในลีก ตอนนี้อยู่อันดับที่ 3 ในตาราง มีแต้มน้อยกว่าเขตยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เพลย์ออฟ 5 คะแนน พวกเขาจะเล่นอย่างเต็มที่ต่อไปเพื่อชิงสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่วนวิตอเรีย เซตูบัล เสียเปรียบในผลการพบกันของทั้งสองทีม ฤดูกาลนี้ แนวรุกและแนวรับไม่แข็งแกร่ง ตอนนี้อยู่อันดับ15ในลีก ไม่มีความดันตกชั้น และก็ชิงอันดับข้างหน้ายาก อาจจะไม่ค่อยมีแรงจูงใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

วิตอเรีย เซตูบัลทำผลงานไม่ค่อยยอดเยี่ยม ส่วนสปอร์ติ้ง บราก้า ทำผลงานในบ้านและนอกบ้านก็ดี ชนะ6 เสมอ3และแพ้3จากเกมเยือน 12 เกมในลีก อีกอย่าง พวกเขายังเล่นที่หลายรายการ บริษัทเปิดราคาเป็นสปอร์ติ้ง บราก้าต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเยือนเป็นอย่างมาก ดังนั้น นัดนี้ สปอร์ติ้ง บราก้าน่าจะบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         สปอร์ติ้ง บราก้า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สปอร์ติ้ง บราก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 

วิตอเรีย เซตูบัล  VS  สปอร์ติ้ง บราก้า - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้