ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิตอเรีย เซตูบัล VS เบเลเนนส์ - จัดทีมเหย้า

POR D1วิตอเรีย เซตูบัล VS เบเลเนนส์ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:34:44 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 03:15 วันอังคาร

 

วิตอเรีย เซตูบัล  VS  เบเลเนนส์   

 

วิจารณ์เกม

 

วิตอเรีย เซตูบัล - เวลานี้วิตอเรีย เซตูบัล ต้องใช้บริการซานโดร เมนเดส เป็นกุนซือรักษาการณ์ไปพลางก่อน ล่าสุดเซตูบัล จัดการยืมตัวมิเกล อากู กองกลางตัวรับชาวไนจีเรีย มาช่วยตัดเกม ทำให้เกมรับของเซตูบัล แกร่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แดนกลางใช้บริการเอแบร์ เบสซ่า แนวรุกมีฮิลเดแบร์โต้ และยอนเดอร์ กาดิซ

 

เบเลเนนส์ - สามเกมหลังสุดเบเลเนนส์ ทำผลงานไม่ดีเอาเสียเลย ทั้งที่ในช่วงต้นเดือนมกราคม เบเลเนนส์ เหมือนจะคืนฟอร์ม ทั้งนี้สองเกมหลังสุดที่แพ้ ก็เป็นการแพ้แบบเกมศูนย์ ยิงประตูไม่ได้เลย ไซญาส กุนซือของทีม คงต้องมาเล่นเกมรับ อาศัยเฟรดี้ และไลก้า ที่เป็นปีกความไวสูง

 

ความน่าจะเป็นเกมของเกมนี้ เซตูบัล ไม่แพ้เบเลเนนส์มาตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งภาพรวมของเกมนี้ เรายังมองว่า เจ้าถิ่นเซตูบัล น่าจะเหนือกว่า อีกทั้งฟอร์มการเล่นของเบเลเนนส์ ดูจะไม่ค่อยดีเอาเสียเลย ดังนั้นแล้ว เจ้าถิ่นน่าจะเฉือนชนะแบบหวุดหวิดที่สุด

 

อัตราต่อรอง: วิตอเรีย เซตูบัล ต่อ 0/0.5

ฟันธง: วิตอเรีย เซตูบัล

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

วิตอเรีย เซตูบัล  VS  เบเลเนนส์ - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ