ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิตอเรีย กิมาไรส์ VS โมไรเรนเซ่ - ขอเชียร์ให้ต่อเจ้าบ้าน

POR D1วิตอเรีย กิมาไรส์ VS โมไรเรนเซ่ - ขอเชียร์ให้ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:53:17 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 04:15 วันเสาร์ 

 

วิตอเรีย กิมาไรส์  VS  โมไรเรนเซ่  

 

วิจารณ์เกม 

 

ในเกมลีก2นัดหลังสุดของวิตอเรีย กิมาไรส์ แพ้ด้วย1-0  ซึ่งแพ้สองเกมติดกัน อาจจะมีความผิดพลาดในแนวรับ แต่โดยรวมที่ผ่านมาหลาย เกม พวกเขาก็ถือว่าเล่นได้ดี เสียประตู คิดเฉลี่ยต่อรอบรอบละ1ลูก และการป้องกันติดอันดับ 3 จากตาราง อีกอย่างหนึ่งการเล่นในบ้าน 7 นัดผ่านไป แพ้เกมเดียว อัตราส่วนชนะ57.1%  ส่วนทางทีมเยือนโมไรเรนเซ่ ช่วงนี้ก็เล่นได้ดีเช่นกัน นัดที่แล้วชนะอาเวสด้วย1-0 ชนะ 4 เกมติดกัน แต่คู่แข่งที่พบมาไม่ค่อยแข็งแกร่ง อัตราส่วนชนะของโมไรเรนเซ่56.3%  ตอนนี้อยู่อันดับที่ 5 ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้

 

วิเคราะห์ข้อมูล

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านวิตอเรียกิมาไรส์ 0.5 แต่พวกเราเห็นได้ชัดว่าทั้งสองทีมนี้อยู่อันดับไม่ห่างกัน และขุมกำลังพลที่เป็นรองอยู่ไม่มาก แต่ว่าผลงานเกมเหย้าของวิตอเรีย กิมาไรส์ทำได้ดีกว่า พวกเขาเคยชนะทีมแกร่งสปอร์ติ้ง ลิสบอน  และตีเสมอกับบราก้า ตามกันเจอกันมา10นัดระหว่างสองทีมนี้ วิตอเรีย กิมาไรส์ ชนะ 6 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 2 นัด ได้เปรียบมากกว่า ส่วนทางโมไรเรนเซ่ที่เจอคู่แข่งไม่ค่อยแข็งแกร่ง หากเล่นกับทีมแกร่ง พวกเขาคงจะต้านได้ยาก  สรุปแล้วเกมนี้ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้าน

 

อัตราต่อรอง : วิตอเรียกิมาไรส์ 0.5

ทีเด็ดฟันธง :  วิตอเรีย กิมาไรส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1 หรือ 1-0

 

วิตอเรีย กิมาไรส์  VS  โมไรเรนเซ่ - ขอเชียร์ให้ต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ