ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS ซานตาคลารา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

POR D1สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS ซานตาคลารา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 17:59:56 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/16/2019 03:30 วันเสาร์ 

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน  VS ซานตาคลารา    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน[POR D1-4]  หลังจากโดนคัดออกจากUEFA ELแล้ว  ซึ่งก็มีผลกระทบต่อกำลังใจและฟอร์มรวมของพวกเขา  เกมลีกก่อนหน้านั้นออกไปพบกับทีมที่รองกว่าอย่างมาริติโม่  เฉือนเสมอด้วยแบบโนสกอร์  ฟอร์มรวมช่วงนี้ดูมีท่าทางที่ดีขึ้น  เอาชนะรวดทั้งสองติด  ตอนนี้รั้งอันดับสี่ในตารางคะแนน  ผลงานเกมเหย้าฤดูกาลนี้ของทำได้ดีที่สุดในทั้งลีก  รวมเอาชนะ11  เสมอ1  และแพ้นัดเดียวเอง   ถึงแม้ว่าเป็นจ่าฝูงก็สู้กับพวกเขาไม่ได้  ส่วนทีมเยือน[POR D1-8]  ทีมที่พึ่งเลื่อนชั้น  ในเกมรอบหลังนั้นก็ทำได้ดีต่อเนื่อง  ทุกด้านก็น่าพอใจ  แต่ว่าช่วงนี้แนวรับมีท่าทางที่อ่อนแอไปหน่อย  เจอกับทีมที่รองกว่าอย่างอาเวสก็ไม่สามารถทำประตูได้   ขุมกำลังอยู่ขาลง   อีกอย่างหนึ่งแล้ว ผลงานเกมนอกบ้านของพวกเขาทำได้ดีกว่าเกมเหย้า   โดยเฉพาะแนวรับเกมเยือนเหนียวแน่นมากกว่าเกมเหย้า  รวมเสียไปแค่11ลูก   

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดออกเป็นทีมเหย้าสปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ1.5/2 ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวมในระยะยาวกันดูนั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าบ้านดูจะทำผลลงานได้คงเส้นคงวากว่าอยู่พอสมควรเลย และพวกเขาก็ในบ้านแพ้ยากอยู่ ทีมเยือนคงต้านได้ยากนะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านสปอร์ติ้ง ลิสบอนน่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย  ขอกัดฟันต่อสปอร์ติ้ง ลิสบอน  

 

อัตราต่อรอง :   สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :   สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  3-1,2-0

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน  VS ซานตาคลารา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้