ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บราก้า VS โมไรเรนเซ่ - ขอเสี่ยงรองทีมเยือน

POR D1บราก้า VS โมไรเรนเซ่ - ขอเสี่ยงรองทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 10:20:46 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 03:30 วันอาทิตย์

 

บราก้า  VS  โมไรเรนเซ่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

บราก้าชนะปราเอียนเซ่ด้วยสกอร์2-1ในโปรตุเกส คัพ ชั่วโมงนี้เล่นได้เหนียวแน่น แค่บุกไปแพ้กับปอร์โต้ด้วยสกอร์0-1จาก 10 เกมหลัง ตอนนี้อยู่อันดับที่ 3 ในลีก ได้ชนะ4และเสมอ1จากเกมเหย้า 5 เกม ได้เปรียบเยอะในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาเจอกับโมไรเรนเซ่ก่อนหน้านี้ 2 เกมในฤดูกาลที่แล้ว ชนะหมด ส่วนโมไรเรนเซ่ นัดที่แล้วชนะสปอร์ติ้ง โควิลฮาด้วยสกอร์3-0ในรายการโปรตุเกส คัพ ชนะ 5 เกมติดกัน ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาไม่เสียประตูมา 4 เกม และเคยชนะเบนฟิก้าด้วยสกอร์3-1 นัดนี้พบกับบราก้า มีความสามารถต้านไหว เปรียบเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่งมากขึ้น 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นบราก้าต่อ1/1.5 ในการพบกันนัดหลังสุด เรทก็เปิดเป็นอย่างนี้ และบราก้าก็ชนะได้ ฤดูกาลนี้ พวกเขาก็เล่นได้เหนียวแน่น ชั่วโมงนี้ก็เล่นได้ยอดเยี่ยม แม้ว่าพวกเขามีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่า แต่เรทที่เปิดมาทำให้ทีมเหย้าฮ็อตเกิน ดังนั้น นัดนี้ ตามเชียร์โมไรเรนเซ่ดีกว่า ไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ 

 

อัตราต่อรอง :         บราก้า ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โมไรเรนเซ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2

 

บราก้า  VS  โมไรเรนเซ่ - ขอเสี่ยงรองทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ