ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า - อยู่ต่อทีมเยือน

POR D1ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า - อยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:55:58 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซานตาคลารา [POR D1-9] ผลงานที่ผ่านมา ดูจะยังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น ล่าสุดทำได้แค่เสมอกับทีมโซนท้ายตารางอย่างไฟเรนเซ่ที่สกอร์ 2-2 เจอกับทีมท้ายตารางแนวรับยังมีพลาดได้ง่ายๆ และสองเกมที่แพ้มาใน5เกม ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม และดูจะแปลกๆซักหน่อย ที่เล่นในบ้านได้ไม่ดี ใน5เกมหลังแพ้ทั้งหมด เกมนี้โอกาสแพ้สูงแน่ๆ ในบ้านไม่ดี และยังเจอกับทีมอันดับสามอีกด้วย เกมเหย้าก็แพ้อย่างเดียว ถึง5เกมติดต่อกัน แนวรับพลาดเสียประตูอย่างต่ำสองลูกมาตลอด

 

เบนฟิก้า [POR D1-3] ผลงานที่ผ่านมาดีกว่ามาก 5เกมหลังแพ้เกมเดียว โดยรวมแล้วได้ชนะสาม เสมอและแพ้อย่างละ1 ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะริโอ อาฟได้ที่สกอร์ 4-2 สำหรับเกมเยือนก็ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง มีชนะสาม และเสมอกับแพ้อย่างละ1 ใน5เกมหลัง 

 

โอกาสที่เจ้าบ้านซานตาคลารา จะแพ้ในเกมนี้มีสูงมากๆ เกมในบ้านเหมือนว่าจะกดดันตัวเอง แพ้ต่อเนื่อง5เกมและที่เจอกับเบนฟิก้ามาก่อนหน้านี้ 6เกม มีเสมอเกมเดียวที่เท่านั้นในปี 2002 ที่ได้เล่นในบ้าน และสองเกมหลังสุด เป็นเบนฟิก้าเปิดบ้านเอาชนะได้ทั้งสองเกม แต่ก็มีสองเกมที่เป็นเกมเยือนของเบนฟิก้า ได้ชนะและเสมออย่างละ1เกม เกมที่ชนะอยู่1เกมก็ทำได้แค่เบียด แต่ว่าก็ต้องย้อนไปที่ปี 2002 มาเจอกันในเวลานี้เบนฟิก้า แน่นอนกว่าเยอะ โอกาสเอาชนะได้ตามเป้า น่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ