ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

POR D1ซานตาคลารา VS เบนฟิก้า - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:27:50 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

ซานตาคลารา  VS  เบนฟิก้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซานตาคลาราเพิ่งเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้ เกม 16 รอบผ่านมา พวกเขาขึ้นเป็นอันดับที่ 9 ในลีก ทำผลงานยอดเยี่ยม แต่ชั่วโมงนี้เล่นไม่ค่อยสมหวัง ชนะ2 เสมอ1และแพ้2จาก 5 เกมหลัง ทำประตู 7 ลูก และเสียประตู 6 ลูก แนวรุกและแนวรับไม่เหนียวแน่น ฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บแต้มส่วนใหญ่จากเกมเยือน ชนะ4 เสมอ2และแพ้2จากเกมเยือน 8 เกม ผลเยือนอยู่อันดับที่ 3 ในลีก แต่ผลเหย้าไม่ดี ชนะ2 เสมอ1และแพ้5จากเกมเหย้า 8 เกม ชั่วโมงนี้แพ้เกมเหย้า 5 เกมติดกัน ส่วนเบนฟิก้า นัดที่แล้วชนะริโอ อาฟที่สกอร์4-2 หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะ 2 เกม ฟอร์มการเล่นดีโดยรวม ชนะ 8 เกมจาก 10 เกมหลัง ทำผลงานเหนียวแน่น มี 6 เกมไม่เสียประตู แนวรับแข็งแกร่ง แต่ชั่วโมงนี้ พวกเขาเสียประตูมา 4 เกมติดกัน และไม่เคยชนะเกมเยือน 2 เกม ก่อนหน้านี้ชนะเกมเยือน 3 เกมติดกัน 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเบนฟิก้าต่อ1/1.5 ราคาน้ำ1.00 ไม่ค่อยมั่นใจกับทีมเยือนที่จะยิงได้ตามเป้า ฤดูกาลนี้ ซานตาคลาราทำผลงานดีโดยรวม แต่ชั่วโมงนี้เล่นแย่ลง อีกอย่าง พวกเขาทำผลงานในบ้านไม่ดี ส่วนเบนฟิก้า นัดที่แล้วกลับมาชนะอีก นัดนี้ เบนฟิก้าน่าจะบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

ซานตาคลารา  VS  เบนฟิก้า - เบนฟิก้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ