ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ริโอ อาฟ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - ทีมเยือนจะชนะ

POR D1ริโอ อาฟ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 11:01:28 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 03:15 วันอังคาร

 

ริโอ อาฟ  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฤดูกาลนี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอนมุ่งที่จะคว้าแชมป์ พวกเขาชนะเกมเหย้า 5 เกมติดกัน แม้ว่าแพ้เกมเยือนมา 2 เกม แต่พวกเขาอยู่อันดับที่ 4 ในลีก แม้ว่าพวกเขาเล่นที่หลายรายการ แต่ก็ชนะ 3 เกมติดกัน ชนะชาเวซด้วยสกอร์2-1ในลีก ยังชนะLusitano FCVด้วยสกอร์4-1ในรายการโปรตุเกส คัพ และชนะคาราบัคด้วยสกอร์6-1ในรายการยูฟ่า ยูโรปาลีก ฟอร์มการเล่นดี ส่วนริโอ อาฟ ชั่วโมงนี้เล่นได้ดีขึ้น 4ปีมานี้ก็เล่นได้ 10 อันดับแรก ฤดูกาลที่แล้วเล่นได้อันดับที่ 5 และตอนนี้ก็อยู่อันดับที่ 5 ด้วย พวกเขาไม่เคยแพ้เกมเหย้า แต่ฟอร์มการเล่นไม่ค่อยเหนียวแน่น หลังชนะSilvesด้วยสกอร์7-0ในนัดที่แล้ว พวกเขามีเวลาพักมาเต็มกว่า 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอนอยากจะคว้าแชมป์ในลีก พวกเขาชนะ 3 เกมติดกัน ฟอร์มการเล่นดี บริษัทเปิดราคาเป็นสปอร์ติ้ง ลิสบอนต่อ0.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0.5/1 มั่นใจกับทีมเยือน แม้ว่าริโอ อาฟก็เล่นได้ดีในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังยังได้เปรียบ แต่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ดังนั้น นัดนี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอนน่าจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

ริโอ อาฟ  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...