ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ริโอ อาฟ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - จัดทีมเยือน

POR D1ริโอ อาฟ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:46:05 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส - เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 03:15 วันอังคาร 

 

ริโอ อาฟ  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ริโอ อาฟ ทีมอันดับ 5 บนตาราง ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส แข่ง 10 นัด มี 18 แต้ม นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มโหดเปิดบ้านไล่ถล่ม Silves ไปขาดลอย 7-0 ในศึกโปรตุเกส คัพ ส่วนเกมลีกทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่บุกไปโดน อาเวส เชือดมาด้วยสกอร์ 2-1

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมอันดับ 4 บนตาราง ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส แข่ง 10 นัด มี 22 แต้ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาบุกไปถล่ม คาราบัค ถึงรังมา 6-1 ในศึกยูโรปาลีก ส่งผลให้ทีมกดชัย 3 นัดติด ก่อนหน้านี้บุกไปทุบ Lusitano FCV ในศึกโปรตุเกส คัพ และเปิดบ้านเชือด ชาเวซ 2-1 ในเกมลีก

 

ความน่าจะเป็น : ริโอ อาฟ ถือว่าเป็นหนึ่งทีมที่ทำผลงานในบ้านได้จี๊ดจ๊าด หากนับเฉพาะเกมลีกพวกเขายังไม่แพ้ให้กับใครเลย (ชนะ 4 เสมอ 1) แต่หากส่องดูดีๆ เป็นการเจอกับคู่แข่งที่ไม่แกร่งมาก ขณะที่วันนี้เจอกับของจริงอย่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน งานหนักแน่นอน ซึ่งทีมเยือนชั่วโมงนี้กำลังท็อปฟอร์มกดชัยเหนือคู่แข่งมา 3 นัดติดทุกรายการ เกมรุกจัดจ้าน แม้เกมนอกรังจะยังไม่ชัวร์ แต่เทียบขุมกำลังกันแล้ว เป็นต่อฝั่งเจ้าถิ่นอยู่พอสมควร อีกทั้งสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ก็แทบจะกินขาด ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ "สปอร์ติ้ง ลิสบอน" ที่เรต 0.5 ไปดีกว่า คิดว่าน่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้มออกไปได้

 

ราคาต่อรอง  :  สปอร์ติ้ง ลิสบอน  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ริโอ อาฟ  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...