ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปอร์ติโมเนนเซ่ VS บราก้า - เลือกทีมเยือน

POR D1ปอร์ติโมเนนเซ่ VS บราก้า - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 08:34:07 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 03:15 วันศุกร์

 

ปอร์ติโมเนนเซ่  VS  บราก้า  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปอร์ติโมเนนเซ่ [POR D1-8] จากที่ชนะรวดสามเกม และไม่เสียประตูเลยอยู่สองเกมด้วยกัน มี1เกมที่เอาชนะทีมอันดับสามของตารางอย่างเบนฟิก้าได้ที่สกอร์ 2-0 แต่ว่าล่าสุดบุกไปแพ้มาริติโม่มาที่สกอร์ 2-1 และที่แพ้มาสองเกมจาก5เกมหลังก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม สำหรับเกมเหย้ายังพลาดยากอยู่ มีชนะได้4เกม และสะดุดเสมอแค่เกมเดียวมองว่ามีเกมที่เอาชนะเบนฟิก้าได้ ถือว่าผลงานไม่ธรรมดา 

 

บราก้า [POR D1-2] จากที่บุกไปแพ้เบนฟิก้ามาที่สกอร์ 6-2 แต่ก็ทำประตูได้ถึงสอง ถือว่าขุมกำลังแนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสองรองจ่าฝูง ล่าสุดเล่นในบ้านเบียดเอาชนะเบาวิสต้าได้ที่สกอร์ 1-0 แต่เกมเยือนยังมีแพ้อยู่สองเกม จาก5เกม ที่เหลือสามเกม ได้ชนะมาทั้งหมดเกมนี้ไปเยือนทีมที่เป็นรองพอสมควร มีโอกาสเก็บสามแต้มออกมาได้อยู่

 

ปอร์ติโมเนนเซ่ ดูจะเป็นรองมากๆ ในการเจอกับบราก้ามาก่อนหน้านี้ 6เกม ทำได้แค่เสมอเกมเดียว ที่สกอร์ 2-2ที่บุกไปเยือนในปี 2017 แต่ก็เป็นรายการบอลถ้วย ที่เหลือเป็นบราก้าได้ชนะมาทั้งหมด ที่เป็นรายการในลีก และมีบอลถ้วยรวมอยู่ด้วย1เกม มองแล้วเจ้าบ้านเป็นรองอยู่เยอะมากๆ ที่เจอกันมา ฝั่งทีมเยือนต้องการสามแต้มต่อเนื่องเพื่อรั้งอันดับสองต่อไปเกมนี้มีโอกาสบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :     บราก้า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :     บราก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-1 

ระดับความมั่นใจ : 70%

 

ปอร์ติโมเนนเซ่  VS  บราก้า - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย