ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปอร์ติโมเนนเซ่ VS บราก้า - เจ้าบ้านไม่แพ้

POR D1ปอร์ติโมเนนเซ่ VS บราก้า - เจ้าบ้านไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 17:45:13 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 03:15 วันศุกร์

 

ปอร์ติโมเนนเซ่  VS  บราก้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปอร์ติโมเนนเซ่อยู่อันดับกลางถึงล่างในลีก ไม่ค่อยมีโอกาสคว้าแชมป์และชิงสิทธิ์เข้าเล่นเกมยูฟ่า ฤดูกาลที่แล้วอยู่อันดับที่ 10 ในลีก ตอนนี้อยู่อันดับที่ 8 แนวรุกและแนวรับธรรมดา แต่เกมเหย้านัดหลังสุดชนะเบนฟิก้าที่สกอร์2-0 ชนะเกมเหย้า 3 เกมติดกัน เกมนี้เจอกับบราก้า ไม่ค่อยมีความดัน ส่วนบราก้า เป็นทีมแกร่งในลีก ชนะ8และเสมอ1จากเกมเหย้า 9 เกม แต่ผลเยือนไม่ค่อยยอดเยี่ยม บุกไปถูกเบนฟิก้าเชือดที่สกอร์2-6ในลีก แต่เกมเยือนนัดหลังสุดชนะวิตอเรีย เซตูบัลที่สกอร์4-0 สามารถต้านทีมอื่นไหว 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นบราก้าต่อ0.5 ปอร์ติโมเนนเซ่ได้เปรียบเยอะในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ไม่เคยแพ้เกมเหย้ามา 7 เกม และชนะ 3 เกมติดกัน เวลาเจอกับสปอร์ติ้ง ลิสบอนและเบนฟิก้าในบ้าน ก็สามารถเอาชนะได้ ส่วนบราก้า แม้ว่าแข็งแกร่งกว่าเจ้าบ้าน แต่ตามผลเหย้าเยือนของทั้งสองทีม พวกเขาเป็นรองอยู่ เกมนี้อาจจะเป็นงานยาก ดังนั้น นัดนี้ ปอร์ติโมเนนเซ่ไม่น่าแพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         บราก้า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ปอร์ติโมเนนเซ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-0

 

ปอร์ติโมเนนเซ่  VS  บราก้า - เจ้าบ้านไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย