ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมไรเรนเซ่ VS ปอร์โต้ - ทีมเยือนจะชนะ

POR D1โมไรเรนเซ่ VS ปอร์โต้ - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:25:56 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 03:30 วันเสาร์

 

โมไรเรนเซ่  VS  ปอร์โต้

 

วิจารณ์เกม

 

โมไรเรนเซ่ - เจ้าถิ่นกลับมาทำผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้ง เพียงแต่โมไรเรนเซ่ มักจะทำผลงานไม่ดี ในการต้องเจอกับทีมใหญ่ ซึ่งเชื่อว่า อิโว วิเอร่า กุนซือโมไรเรนเซ่ จะส่งขุมกำลังที่ดีที่สุดลงบู๊แน่นอน ในรายของเออริแบร์โต้ ตาวาเรซ, ชิควินโญ เป็นขุมกำลังหลัก ในแผนการเล่น 4-2-3-1 ทั้งนี้จุดอ่อนของโมไรเรนเซ่ คือพวกเขาขาดกองหน้าปิดบัญชีโป้ง

 

ปอร์โต้ - ทีมตรามังกรแห่งโปรตุเกส สะดุดเข้าอย่างจังกับการเสมอวิตอเรีย กิมาไรส์ ทว่านัดนี้ต้องเป็นทีมเยือนอีกแมตช์ ภาพรวมปอร์โต้เล่นนอกบ้านดี ทำผลงานเป็นอันดับสองของลีกในฐานะทีมเยือน เพียงแต่เกมรุกอาจไม่คมเหมือนเล่นในรังมังกร อย่างไรก็ดี เกมนี้มูซ่า มาเรก้า เจ็บ เช่นเดียวกับแว็งซ็องต์ อบูบาก้า ที่ไม่หายเดี้ยง เรียกว่าปอร์โต้ ขาดตัวยิงดีๆ นี่เอง

 

ที่แล้วมา โมไรเรนเซ่ มักจะพลาดท่าเสียทีต่อเอฟซี ปอร์โต้ เสมอๆ เกมนี้น่าจะยังคงเป็นทีมจากเมืองท่าโปรตุเกสอย่างปอร์โต้ จะเหนือกว่า เพียงแต่ปอร์โต้ ขาดกองหน้าตัวคมๆ ไป ทำให้เกมนี้พวกเขาลำบากแน่ๆ อย่างไรก็ดี บทสรุปของเกมนี้ ทีมเยือนจะชนะ

 

อัตราต่อรอง: เอฟซี ปอร์โต้ ต่อ 1

ฟันธง: ปอร์โต้

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 65%

 

โมไรเรนเซ่  VS  ปอร์โต้ - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ