ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มาริติโม่ VS ปอร์ติโมเนนเซ่ - ขออยู่ต่อเจ้าบ้าน

POR D1มาริติโม่ VS ปอร์ติโมเนนเซ่ - ขออยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 18:27:44 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 03:30 วันอาทิตย์

 

มาริติโม่  VS  ปอร์ติโมเนนเซ่

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :   

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้ว มาริติโม่แพ้ให้บราก้าด้วยสกอร์ 2-0 ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำแย่มากๆ จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาไร้ชนะในเกม 11 นัดทีผ่านไป แถมทั้งหมดแค่ได้เก็บ 2 คะแนนเท่านั้น ทว่าในต้นฤดูกาลนี้ พวกเขาเคยเก็บชัยชนะเป็นเกม 3 นัด ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 16 ด้วย 11 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ในฤดูกาลนี้ ปัญหาหลักของพวกเขาคือการรุก ในเกมลีก 15 นัดที่ผ่านไป แค่ได้เข้าประตู 8 ลูกเท่านั้น ทำแย่มากในด้านการรุกและเสียประตู 20 ลูก  ส่วนทางทีมเยือนปอร์ติโมเนนเซ่ ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะเบนฟิก้าด้วยสกอร์ 2-0 อย่างไม่คาดคิด ในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำได้อย่างรุนแรง ซึ่งในเกม 5 นัดที่ผ่านไป ชนะ 4 และแพ้ 1 แถมในเกม 3 นัดหลังสุด แค่เสียประตู 1 ลูกเท่านั้น ทำได้ดีเยี่ยมในด้านการเฝ้า ตอนนี้ขุมกำลังของพวกเขาดีขึ้นไป ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 7 ด้วย 23 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ห่างจากโซนยุโรปแค่ 2 คะแนนเท่านั้นเอง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล: 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ตามผลงานในชั่วโมงนี้ของทั้งสองทีม แน่นอนอยู่แล้วว่า ผลงานของปอร์ติโมเนนเซ่ดีกว่า ทว่ามาริติโม่จะได้เปรียบกว่าในด้านผลงานการพบกันที่ผ่านไป อีกอย่างหนึ่ง ปอร์ติโมเนนเซ่ไม่ถนัดเล่นในเกมเยือน ในฤดูกาลนี้ พวกเขาแค่ได้เข้าประตู 4 ลูกเท่านั้นในเกมเยือน 7 นัดที่ผ่านไป ซึ่งเสียประตู 13 ลูก จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาเก็บคะแนนส่วนใหญ่จากเกมเหย้า อีกอย่างหนึ่ง มาริติโม่ ไร้ชนะในเกม 11 นัดที่ผ่านไป ตอนนี้พวกเขามีแรงจูงใจสูงมากๆ ส่วนปอร์ติโมเนนเซ่ ในชั่วโมงนี้ พวกเขาได้เก็บชัยชนะเป็นเกมติดต่อกัน เป็นทีมบอลฮอตเกิน มองแล้ว นัดนี้ขออยู่ต่อเจ้าบ้านมาริติโม่ดีกว่า 

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : มาริติโม่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1หรือ1-0

 

มาริติโม่ VS ปอร์ติโมเนนเซ่ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา