ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาเวซ VS ริโอ อาฟ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

POR D1ชาเวซ VS ริโอ อาฟ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 18:00:37 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 03:30 วันเสาร์

 

ชาเวซ  VS  ริโอ อาฟ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

เกมเหย้านัดที่แล้ว ชาเวซยิงท้ายเกมเสมอซานตาคลาราด้วยสกอร์ 0-0 ในเกม 4 นัดที่ผ่านไป ชาเวซเก็บผลงานที่เสมอ 2 และแพ้ 2 ฟอร์มการเล่นแย่ลง ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 2 จากท้ายตารางคะแนนด้วยผลงานที่ชนะ 5 เสมอ 5 และแพ้ 14 ห่างจากมาริติโม่ที่อยู่พื้นที่ปลอดภัยตั้ง 4 แต้ม บอกได้เลยว่า พวกเขามีกดดันหนักมากที่การันตีผ่านเข้าสู่รอบ ส่วนทางทีมเยือนริโอ อาฟ เก็บผลงานที่ชนะ 7 เสมอ 7 และแพ้ 10 อยู่อันดับ 9 ในตารางคะแนน[ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส] ดูท่าจะไม่มีโอกาสผ่านเข้าสู่การแข่งขันยุโรปอยู่แล้ว ซึ่งแค่เหนือกว่าโซนตกชั้น 5 แต้มเท่านั้น ตอนนี้พวกเขาต้องสู้ต่อเพื่อการันตีผ่านเข้าสู่รอบ อีกอย่าง ในเกมเยือน 10 นัดที่ผ่านไป พวกเขาแค่ชนะ 2 เสมอ 3 และแพ้ 5 ทำไม่ค่อยดีในเกมเยือน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ต้องบอกเลยว่า ตั้งแต่[ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส]เริ่มการแข่ง จนถึงปัจจุบันนี้ เห็นได้อย่างจัดว่า ในเกมเหย้า ชาเวซเน้นในด้านแนวเฝ้า ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ไป ในเกมเหย้า ชาเวซเคยชนะมาริติโม่ด้วยสกอร์ 1-0 ยิงท้ายเกมเสมอเบาวิสต้าด้วยสกอร์ 1-1 และเสมอซานตาคลาราด้วยสกอร์ 0-0 ซึ่งในเกมเหย้า 3 นัดที่ผ่านไป แค่เสียประตูลูกเดียวเท่านั้น นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน ว่าพวกเขาจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : ชาเวซ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

ชาเวซ VS ริโอ อาฟ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ