ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปอร์โต้ VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ปอร์โต้น่าจะชนะ

POR D1ปอร์โต้ VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ปอร์โต้น่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 10:51:53 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 04:15 วันอังคาร

 

ปอร์โต้  VS  นาซิอองนาล ดา มาไดร่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปอร์โต้บุกไปชนะอาเวสที่สกอร์1-0ในนัดที่แล้ว ชนะ 17 เกมติดกันในทุกรายการ ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม มีแรงจูงใจสูง อีกอย่าง พวกเขาชนะเกมเหย้า 6 เกมติดกัน ได้เปรียบเยอะในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน มีแรงจูงใจเก็บแต้ม ส่วนนาซิอองนาล ดา มาไดร่า นัดที่แล้วชนะวิตอเรีย กิมาไรส์ที่สกอร์1-0ในบ้าน ชนะ 2 เกมติดกันในลีก ฟอร์มการเล่นดีขึ้น อีกอย่าง พวกเขาชนะ5 เสมอ4และแพ้6จาก 15 เกม อยู่อันดับ 12 ในลีก มีแต้มเหนือกว่าเขตตกชั้น 8 คะแนน ยังเล่นได้น่าพอใจในฤดูกาลนี้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นปอร์โต้ต่อ2/2.5 ปอร์โต้ชนะติดกันในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม อีกอย่าง พวกเขาเล่นในบ้าน ได้เปรียบอยู่ ส่วนนาซิอองนาล ดา มาไดร่า เพิ่งเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้ ยังเล่นได้น่าพอใจ แต่พวกเขาบุกไปเยือนปอร์โต้ก่อนหน้านี้ 9 เกม ไม่เคยชนะ ดูทรงเป็นรองอยู่ อีกอย่าง พวกเขาบุกไปเยือนทีมที่อยู่อันดับข้างหน้า แพ้หมด เกมนี้จะเป็นงานยาก ดังนั้น นัดนี้ ปอร์โต้น่าจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ปอร์โต้ ต่อ2/2.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ปอร์โต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-1

 

ปอร์โต้  VS  นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ปอร์โต้น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....