ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปอร์โต้ VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ขอเลือกทีมเยือน

POR D1ปอร์โต้ VS นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ขอเลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 08:36:00 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 04:15 วันอังคาร

 

ปอร์โต้  VS  นาซิอองนาล ดา มาไดร่า 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปอร์โต้ [POR D1-1] ผลงานดีต่อเนื่องชนะรวด 5เกมติดต่อกัน แต่ก็เอาชนะมาได้แค่เบียดๆทั้ง5เกม อันดับตารางคะแนนรั้งจ่าฝูง มี39แต้ม จาก15เกม ห่างอันดับสองอย่างสปอร์ติ้ง ซีพี อยู่5แต้มด้วยกัน ก่อนเกมนี้ได้พักมาสามวัน กับขุมกำลังแนวรับก็ยังมีพลาดมาต่อเนื่อง เกมเหย้าสองเกมก่อนหน้านี้ ก็เสียประตูทั้งสองเกม 

 

นาซิอองนาล ดา มาไดร่า [POR D1-11] ผลงานที่ผ่านมายังไม่นิ่ง ใน5เกมหลังได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมออีก1 ล่าสุดได้เล่นในบ้านเบียดชนะ วิกตอเรีย กิมมาไรซ์ได้ที่สกอร์ 1-0 เป็นการเอาชนะทีมอันดับ5ของตาราง น่าจะเรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แต่เกมนี้ต้องไปเยือนจ่าฝูง โอกาสแพ้กลับมามีความเป็นไปได้มากกว่าอยู่แล้ว แต่เกมเยือนก็ทำได้ดีอยู่หลายเกม ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีชนะสอง เสมอ 1 แพ้มาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

5เกมหลังของปอร์โต้ ได้ชนะมาแค่เบียดทุกเกม แม้ว่าจะรั้งจ่าฝูง แต่ก็ไม่ได้ชนะมาแบบง่ายๆ แนวรุกมีพลาดทุกเกมอยู่แล้ว มาเกมล่าสุดเท่านั้นที่ชนะมาได้แบบไม่เสียประตู แต่ก็ชนะมาได้แบบไม่ง่าย เกมนี้เจอกับนาซิอองนาล ดา มาไดร่าที่ผลงานยังทำได้ดี ถ้าไม่เจองานยากก็ยังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องอยู่แล้ว แต่สถิติเจอกัน ทำได้แค่เสมอเกมเดียวในปี 2015ที่ได้เล่นในบ้าน ยันเสมอได้ที่สกอร์ 1-1 ล่าสุดเจอกันเป็นปอร์โต้เล่นในบ้านชนะไปแบบง่ายๆ สกอร์ 7-0 เกมนี้ปอร์โต้เล่นในบ้านกับเรทเปิดมาแพงมาก ตามเกมล่าสุดที่เจอกัน มองว่าสามลูกชั่วโมงนี้ปอร์โต้น่าจะทำได้ยากอยู่ เกมนี้ไม่น่าจะชนะเกินสองลูก 

 

อัตราต่อรอง :   ปอร์โต้ ต่อ2.25

ทีเด็ด ฟันธง :   นาซิอองนาล ดา มาไดร่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปอร์โต้  VS  นาซิอองนาล ดา มาไดร่า - ขอเลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....