ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปอร์โต้ VS มาริติโม่ - ปอร์โต้มีโอกาสชนะ

POR D1ปอร์โต้ VS มาริติโม่ - ปอร์โต้มีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 18:01:15 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 03:30 วันอาทิตย์

 

ปอร์โต้  VS  มาริติโม่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปอร์โต้ทำผลงานยอดเยี่ยมในลีก ชนะ19 เสมอ3และแพ้3จาก 25 เกม อยู่อันดับที่ 2 ในลีก มีแต้มเหมือนกับจ่าฝูง เสียเปรียบในผลต่างประตู ถ้าอยากจะขึ้นเป็นจ่าฝูง ก็ต้องการยิงประตูเยอะกว่า ส่วนมาริติโม่ ทำผลงานแย่ในลีก ชนะ8 เสมอ3และแพ้14จาก 25 เกม เก็บแต้ม 27 คะแนน อยู่อันดับ 11 ในลีก ชั่วโมงนี้ไม่ค่อยมีแรงจูงใจ อีกอย่าง พวกเขาเก็บแต้มในเกมเยือนแย่ อัตราไม่แพ้ในเกมเยือนมีแต่38% 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ปอร์โต้เจอกับมาริติโม่ก่อนหน้านี้ 6 เกม ไม่เคยแพ้และชนะ5 มี 2 เกมไม่เสียประตู ดูทรงเหนือกว่า อีกอย่าง พวกเขาชนะเอเอส โรม่าที่สกอร์2-1ในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และเข้ารอบ 4 ทีม ขุมกำลังดี ส่วนมาริติโม่ แพ้ 2 เกมจากเกมเยือน 3 เกมหลัง ฟอร์มการเล่นไม่ดี บริษัทเปิดราคาเป็นปอร์โต้ต่อ2 สนับสนุนกับทีมเหย้า มองแล้ว นัดนี้ ปอร์โต้มีโอกาสชนะ 

 

อัตราต่อรอง :         ปอร์โต้ ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง :         ปอร์โต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-1

 

ปอร์โต้  VS  มาริติโม่ - ปอร์โต้มีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้