ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทอนเดลา VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

POR D1ทอนเดลา VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:54:41 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/8/2019 02:00 วันอังคาร

 

ทอนเดลา  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ทอนเดลา [POR D1-14] จากที่แพ้รวดสองเกม แต่ก็เป็นเกมนอกบ้านทั้งสองเกม มาอีกสามเกมได้ชนะมาทั้งหมด แนวรุกกำลังมั่นใจยิงสองประตูเป็นอย่างต่ำแต่ก็เสียประตูอยู่ทั้งสามเกม ที่เป็นการเอาชนะแค่เบียดมาทั้งสามเกม อันดับตารางคะแนนยังห่างโซนตกชั้นแค่สองอันดับเท่านั้น เกมนี้ถึงจะแพ้แต่ก็จะอยู่โซนปลอดภัยต่อไปได้อยู่เพราะแข่งน้อยกว่าทีมอื่นอยู่1เกม แต่เกมเหย้าก็ยังมีพลาดอยู่ ใน5เกม ได้ชนะมาสาม และแพ้ไปสองเกม 

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน [POR D1-2] ผลงานที่ผ่านมา ดีกว่าอยู่แล้ว ในลีกรั้งอันดับสองของตาราง ทีผ่านมา 5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด และเกมล่าสุดเล่นในบ้านเบียดชนะเบเลเนนส์ที่สกอร์ 2-1 รายการบอลถ้วยอีกสองรายการ ก็ยังอยู่ในเส้นทาง แต่เกมนี้งานไม่ยาก โอกาสชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว เกมเยือนก็ทำไดดี มีแพ้แค่เกมเดียวอีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด  

 

ทอนเดลา เคยเจอกับสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาก่อนหน้านี้ 6เกม ตั้งแต่ปี2015 เป็นสปอร์ติ้ง ลิสบอนได้ชนะมา4เกม เป็นเกมเยือนถึงสามเกมด้วยกัน ล่าสุดก็เป็นสปอร์ติ้ง ลิสบอนบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-1 เกมนี้ต้องไปเยือนอีก แต่เรทก็เปิดมาดักไว้ที่1ลูก โอกาสเบียดชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว ผลงานที่ผ่านมา ยังคาดหวังได้ตลอด เกมเยือนก็ทำได้ดี แต่ด้วยเจ้าบ้านทอนเดล่า ทำผลงานดีต่อเนื่องชนะมาสามเกมรวด น่าจะสู้ได้อย่างสนุก ไม่นาจะแพ้เกิน 1ลูก หรือยังมีโอกาสยันเสมอได้อยู่ 

 

อัตราต่อรอง :    สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :    ทอนเดลา 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

ทอนเดลา  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน - อยู่ต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....