ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบาวิสต้า VS มาริติโม่ - เบาวิสต้าน่าจะชนะ

POR D1เบาวิสต้า VS มาริติโม่ - เบาวิสต้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sat, 12 Jan 2019 08:57:43 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/13/2019 03:30 วันอาทิตย์     

 

เบาวิสต้า  VS มาริติโม่    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เบาวิสต้า [POR D1-14]   ในเกมลีกนัดที่แล้ว  พวกเล่นนอกบ้านกับบราก้า  แพ้ด้วยสกอร์0-1  ตอนนี้ยังห่างกับเขตตกชั้น 4 คะแนน ถือว่ายิงปลดภัยอยู่   ส่วนด้านข้อมูลบาดเจ็บ  มีอยู่รวมหกคน  และยังมีหนึ่งคน หยุดแข่ง  แต่โชคดีมีผู้แทนครบมาแทนตำแหน่งเหล่านี้   เกมนี้จะเปิดบ้านเล่นกับมาริติโม่[POR D1-15]  ทีมที่มีอับดับใกล้กัน  เกมลีกนัดที่แล้วมาริติโม่เปิดบ้านชนะปอร์ติโมเนนเซ่มา2-0  นี่เป็นนัดเดียวที่ชนะเกมใน12เกมที่ผ่านมาจากซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส  ตอนนี้เยอะกว่าเขตตกชั้นแค่สองคะแนนเท่านั้น  ส่วนทางทัพทีม  Fabricio Baianoมีอาการบาดเจ็บ  คงไม่สามารถเข้าเล่นงานได้  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เบาวิสต้าชนะเกมเหย้าสองนัดหลัง  และในเกมเหย้าห้านัดที่ผ่านมาในเกมลีก  พวกเขามีสี่เกมไม่เคยเสียประตู  แนวรับแนวต้าน เหนียวสุด  ส่วนด้านทีมเยือน มาริติโม่ พวกเขาเสมอ1 แพ้ไป5จากเกมเยือน6นัดที่ผ่านมา  เล่นได้แบบแย่เหลือเกิน  เกมนี้ก็ออกไปบุก  คิดว่าก็ไม่น่าจะเอาตัวรอดได้  เรทเปิดออกให้เจ้าบ้านต่อ0.25  มองดูว่าเกมนี้เบาวิสต้าน่าเชียร์กว่า  น่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง : เบาวิสต้า ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เบาวิสต้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0

 

เบาวิสต้า  VS มาริติโม่ -  เบาวิสต้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......