ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบาวิสต้า VS ปอร์โต้ - ปอร์โต้น่าจะชนะ

POR D1เบาวิสต้า VS ปอร์โต้ - ปอร์โต้น่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 17:40:16 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/3/2018 03:00 วันจันทร์

 

เบาวิสต้า  VS  ปอร์โต้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบาวิสต้าชนะSp Espinhoด้วยสกอร์4-0ในนัดที่แล้ว และผ่านเข้ารอบในรายการโปรตุเกส คัพ แต่พวกเขาเล่นเกมลีกไม่สมหวัง ได้เสมอ2และแพ้1จากเกมลีก 3 เกมหลัง ยังทำประตูไม่ได้ เล่นแย่ เกมลีก 10 เกมผ่านมา พวกเขาแค่ทำประตู 8 ลูก แนวรุกไม่แข็งแกร่ง ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำประตู 2 ลูกจากเกมเหย้า 4 เกม โชคดีที่แนวรับของพวกเขายังเหนียวแน่นในเกมเหย้า ส่วนปอร์โต้ นัดที่แล้วชนะชาลเก้ 04ด้วยสกอร์3-1ในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และผ่านเข้ารอบ ชั่วโมงนี้ชนะ 9 เกมติดกันในทุกรายการ เกมลีกนัดหลังสุดบราก้าด้วยสกอร์1-0 และรั้งจ่าฝูงในลีก ฤดูกาลนี้ พวกเขาแค่แพ้มา 2 เกม แต่ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาชนะราคาไม่ค่อยยอดเยี่ยม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นปอร์โต้ต่อ1/1.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1.5 เบาวิสต้าเจอกับปอร์โต้ก่อนหน้านี้ 8 เกม แพ้หมด ดูทรงเป็นรองอยู่ ไม่น่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือน ส่วนปอร์โต้ ขุมกำลังแนวรุกแข็งแกร่ง ฟอร์มการเล่นก็ยอดเยี่ยมอยู่ ดังนั้น นัดนี้ ปอร์โต้น่าจะชนะต่อไปได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ปอร์โต้ ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ปอร์โต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

เบาวิสต้า  VS  ปอร์โต้ - ปอร์โต้น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ