ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS ริโอ อาฟ - ขอวัดใจต่อเจ้าบ้าน

POR D1เบนฟิก้า VS ริโอ อาฟ - ขอวัดใจต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 17:49:26 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 00:30 วันจันทร์

 

เบนฟิก้า  VS  ริโอ อาฟ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในรอกแรกปีใหม่ เบนฟิก้าพบกับปอร์ติโมเนนเซ่ในเกมเยือน ไม่ค่อยโชคดีเลยสำหรับเบนฟิก้าที่พวกเขาเตะเข้าประตูตัวเองและแย่ที่สุดก็คือนัดเตะหลักของพวกเขาโดนใบแดงในนัดนั้น ซึ่งห้ามเล่นในนัดนี้ สุดท้ายจบด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งเบนฟิก้าแพ้ไป จบสถิติไร้พ่ายแพ้ในเกมทุกรายการ 8 นัดที่ผ่านไป ส่วนทางทีมเยือน ริโอ อาฟ ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาแย่ลง ตั้งแต่เข้าสู่เดือนพฤศจิกายน ในเกมทางการ 10 นัดที่ผ่านไป พวกเขาแค่ชนะนัดเดียวเท่านั้นเอง จากนี้เห็นได้ว่า ผลงานของพวกเขาแย่ลงไป ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำไม่ค่อยดีเยี่ยมในด้านการเฝ้า อยู่อันดับกลาง ทว่าพวกเขาอยู่อันดับ 3 ในเกมลีกในด้านจำนวนการเสียประตู ในเกมซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส 15 นัดที่ผ่านไป พวกเขาแค่มีนัดเดียวที่ทำได้อย่างไม่เสียประตู จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาทำไม่ดีเลยในด้านการเฝ้า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ2 เบนฟิก้าในฐานะเป็นทีมบอลเก่งในเกมซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส เลยไม่ต้องสงสัยความสามารถและความมั่นคงของพวกเขา ตามผลงานการพบกันที่ผ่านไป ผลงานของเบนฟิก้าก็เหนือกว่าทีมเยือนริโอ อาฟเป็นมาก ในเกมเหย้า 11 นัดที่การพบกัน เบนฟิก้าได้เก็บชัยชนะหมด พวกเขามีความมั่นใจกว่า  อีกอย่าง ริโอ อาฟทำค่อนข้างแย่ในเกมเยือน ดังนั้นนัดนี้ขอวัดใจต่อเจ้าบ้านเบนฟิก้า  ว่าพวกเขาจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง : เบนฟิก้า  ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง : เบนฟิก้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0หรือ4-1

 

เบนฟิก้า VS ริโอ อาฟ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน