ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS เฟยเรนเซ่ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

POR D1เบนฟิก้า VS เฟยเรนเซ่ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 10:17:55 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 01:00 วันอาทิตย์

 

เบนฟิก้า  VS  เฟยเรนเซ่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบนฟิก้าเล่นไม่สมหวังในฤดูกาลนี้ ตกรอบในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และรั้ง 3 อันดับแรกในลีกไม่ได้ด้วย ตอนนี้อยู่อันดับที่ 4 พวกเขาเสียประตูเยอะในฤดูกาลนี้ นัดที่แล้วพบกับบาเยิร์น มิวนิค แพ้ด้วยสกอร์1-5 และเมื่อก่อนพบกับโมไรเรนเซ่และเบเลเนนส์ ก็แพ้ผลต่างประตู 2 ลูก พวกเขาเล่นเกมเหย้าและเกมเยือนสมดุล ไม่ค่อยได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ได้ชนะ3 เสมอ1และแพ้1จากเกมเหย้า 5 เกมหลัง ส่วนเฟยเรนเซ่ ตอนนี้อยู่อันดับ 15 ในลีก มีแต้มเหมือนกับเขตตกชั้น แม้ว่าพวกเขาทำประตู 9 ลูกจาก 5 เกมหลัง แต่ก็เสียประตู 10 ลูก เห็นได้ว่าแนวรุกและแนวรับไม่เหนียวแน่น ชั่วโมงนี้ได้ชนะ1และแพ้4จากเกมเยือน 5 เกมหลังในลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เบนฟิก้าเจอกับเฟยเรนเซ่ก่อนหน้านี้ 7 เกม ชนะหมด ได้เปรียบอยู่ บริษัทเปิดราคาเป็นเบนฟิก้าต่อ2 ราคาน้ำฝ่ายทีมเยือนลดน้อยลง มั่นใจกับทีมเหย้า แม้ว่าเบนฟิก้าเล่นไม่สมหวังในชั่วโมงนี้ แต่พวกเขาได้เปรียบในผลการพบกันของทั้งสองทีม นัดนี้ เบนฟิก้าน่าจะชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง :         เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-1

 

เบนฟิก้า  VS  เฟยเรนเซ่ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ