ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS เบเลเนนส์ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

POR D1เบนฟิก้า VS เบเลเนนส์ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:57:00 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 03:15 วันอังคาร

 

เบนฟิก้า  VS  เบเลเนนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบนฟิก้าบุกไปชนะปอร์โต้ที่สกอร์2-1ในอาทิตย์ที่แล้วโดยฌูเอา เฟลีกซ์เซคเวร่าและราฟาเอล ดา ซิลวาทำประตู 1 ลูกต่อคน ชนะ 9 เกมติดกันในลีก และอยู่อันดับแรก ทำผลงานยอดเยี่ยม แต่เกมล่าสุดบุกไปแพ้ดินาโม ซาเกร็บที่สกอร์0-1ในรายการยูฟ่า ยูโรปาลีก อาจจะผ่านเข้ารอบยาก ขุมกำลังไม่ดี ส่วนเบเลเนนส์ เกมล่าสุดเปิดบ้านรับการเยือนของเฟยเรนเซ่ เนื่องจากได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน สุดท้ายชนะที่สกอร์4-0 ชนะ 2 เกมติดกัน และไม่เสียประตู ฟอร์มการเล่นดีขึ้น แต่ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาทำผลงานนอกบ้านธรรมดา ทำประตู 1 ลูกและเสียประตู 1 ลูกเฉลี่ยต่อเกม แนวรุกและแนวรับไม่ยอดเยี่ยม ไม่น่าไว้วางใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

แม้ว่าเบนฟิก้าแพ้รอบแรกในรายการยูฟ่า ยูโรปาลีก แต่ยังทำผลงานยอดเยี่ยมในลีก ยังอยู่อันดับแรกในตาราง เกมนี้จะเล่นอย่างเต็มที่ บริษัทเปิดราคาเป็นเบนฟิก้าต่อ2 สนับสนุนกับทีมเหย้าเป็นอย่างมาก อีกอย่าง เบนฟิก้าเจอกับเบเลเนนส์ก่อนหน้านี้ 4 เกมในบ้าน ชนะหมด และไม่เสียประตู ดูทรงเหนือกว่า ได้เปรียบอยู่ ดังนั้น นัดนี้ เบนฟิก้าน่าจะชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง :         เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-1

 

เบนฟิก้า  VS  เบเลเนนส์ - เบนฟิก้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl