ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS เบเลเนนส์ - วัดใจเจ้าบ้าน

POR D1เบนฟิก้า VS เบเลเนนส์ - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 09:09:54 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 03:15 วันอังคาร

 

เบนฟิก้า  VS  เบเลเนนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบนฟิก้า [POR D1-1] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน อันดับตารางคะแนนในลีกรั้งจ่าฝูง มีอยู่59แต้มห่างอันดับสองรองจ่าฝูงอย่างปอร์โต้อยู่สองแต้มด้วยกัน กับผลงานโดยรวมถือว่าทำได้ดีที่ก่อนหน้านี้ยังไม่แพ้ใคร ใน4เกม มีชนะมาได้สาม และเสมอ1 แต่ว่าล่าสุดที่เป็นรายการยูโรป้าลีก บุกไปแพ้ดินาโม ซาเกร็บมาที่สกอร์ 1-0 แต่ก็ถือว่าเกมที่สองไม่น่าจะยาก ได้เล่นในบ้านตามแค่ลูกเดียว แต่เกมนี้ก็ต้องการสามแต้ม เพื่อนำจ่าฝูงในลีกต่อไป ก่อนหน้านี้นักเตะไดัพักมาสามวันเกมนี้งานไม่ยาก โอกาสเก็บสามแต้มไม่ได้น่าพลาด กับผลงานในบ้านการันตีมีแต้มได้อยู่แล้ว ใน5เกมหลังชนะไป4 และเสมอเกมเดียว 

 

เบเลเนนส์ [POR D1-7] ขุมกำลังพร้อมทุกตำแหน่งเหมือนกัน และหลังๆผลงานก็ทำได้ดีต่อเนื่องอีกด้วย จากที่ก่อนหน้านั้นสามเกมยังไม่ชนะใคร แต่อีกสองเกมหลังเก็บมาได้6แต้ม นักเตะกำลังใจดี อันดับตารางคะแนนยังมีลุ้นทำอันดับได้อยู่ มีแต้มห่างโซนเพลย์ออฟแค่ 6แต้มเท่านั้น สำหรับเกมเยือน ก็ยังเก็บแต้มมาได้อยู่ เพราะใน5เกมหลัง แพ้มาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

เบนฟิก้าบุกไปชนะ เบเลเนนส์มาได้ที่สกอร์ 0-2 ในการเจอกันมาล่าสุดในปี 2018 ช่วงปลายๆปี ที่เหลืออีก6เกม ได้ชนะมาอีก5 และมีสะดุดเกมเดียว ที่เป็นเกมเหย้าของเบเลนเนนส์ และเกมที่ชนะก็ยิงเกิน1ประตูมาตลอด เกมนี้ได้เล่นในบ้าน โอกาสชนะมีความเป็นไปได้สูง เกมหย้าคาดหวังได้สูง แม้ว่ามีห่วงเกมยุโรป แต่เกมนี้น่าจะต้องการเรียกความมั่นใจ และน่าจะเอาชนะได้ตามเป้า 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ 2.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบนฟิก้า  VS  เบเลเนนส์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl