ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบเลเนนส์ VS โมไรเรนเซ่ - ทีมเยือนไม่แพ้

POR D1เบเลเนนส์ VS โมไรเรนเซ่ - ทีมเยือนไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 08:59:06 GMT    

 

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:15 วันอังคาร

 

เบเลเนนส์  VS  โมไรเรนเซ่

 

วิจารณ์เกม

 

เบเลเนนส์ - ไซญาส กุนซือเบเลเนนส์ นัดล่าสุดเจอตอเข้าอย่างจัง ด้วยความพ่ายแพ้ต่อเอฟซี ปอร์โต้ เกมนี้เบเลเนนส์ เจอศึกหนีกจริงๆ นั่นเป็นเพราะขุมกำลังสำคัญของเบเลเนนส์ มีทั้งอาการบาดเจ็บและติดโทษแบนเต็มไปหมด โดยเฉพาะการขาดกอนคาโล ซิลวา กองหลังกัปตันทีม นอกเหนือจากนี้ ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว พวกเขายังขายเฟร็ดดี้ ไปให้กับทีมตุรกี ทำให้ตัวหลักของทีมที่พร้อมลงสนามจะเป็นเอนริเก้ อัลเมด้า และไลก้า

 

โมไรเรนเซ่ - ทีมจอมเซอร์ไพรซ์ โมไรเรนเซ่ กลับมาทำผลงานที่ดีอีกครั้ง จากการที่เปิดบ้านเอาชนะซีดี เนชันแนล ในเกมนัดล่าสุด ทว่าการเล่นเป็นทีมเยือนของโมไรเรนเซ่ ยังถือว่าไม่ดีนัก อย่างไรก็ดี อิโว วิเอร่า กุนซือของโมไรเรนเซ่ ขุมกำลังหลักๆ พร้อมหมด โดยเฉพาะแนวรุกอย่างเอริแบร์โต้ ตาวาเรส, ชิควินโญ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับแผนการเล่นของโมไรเรนเซ่ จะเป็น 4-2-3-1

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ค่อนข้างสูสีทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงหลัง โมไรเรนเซ่ เริ่มทำผลงานเหนือกว่า เบเลเนนส์ ในช่วงหลัง แล้วด้วยฟอร์มการเล่นของโมไรเรนเซ่ ที่เริ่มกลับมาฟอร์มดี เราจึงมองว่า โมไรเรนเซ่ไม่แพ้เกมนี้ มีลุ้นถึงชนะเลยทีเดียว

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: โมไรเรนเซ่

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 65%

 

เบเลเนนส์  VS  โมไรเรนเซ่ - ทีมเยือนไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal