ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบนฟิก้า VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - เบนฟิก้าน่าจะเอาชนะ

POR CNเบนฟิก้า VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน - เบนฟิก้าน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 06 Feb 2019 08:49:29 GMT    

 

โปรตุเกส คัพ --  เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 03:45 วันพฤหัสบดี

 

เบนฟิก้า  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบนฟิก้า [POR D1-2] จากรายการบอลถ้วยอีกรายการ เจอกับปอร์โต้ และก็แพ้ไปที่สกอร์ 1-3 มาอีกสองเกมหลังเป็นนรายการในลีกทั้งหมด ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน มาเกมนี้เป็นอีกรายการบอลถ้วย ได้เล่นในบ้านเจอกับงานง่ายกว่า แต่ว่านักเตะก็ได้พักมาแค่สองวัน ความฟิดไม่เต็มร้อย แต่ได้เล่นในบ้านน่าจะเอาตัวรอดได้อยู่ ที่ผ่านมา 5เกมแพ้เกมแค่เกมเดียวเท่านั้น รายการยูโรป้าลีก ก็ยังอยู่ในเส้นทาง รอไปเยือนกาลาตาซาย ในอีกเกมเดียวหลังจากเกมนี้ และเกมหย้าก็ทำได้ดีอยู่แล้วชนะ4จาก5 แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน [POR D1-4] อันดับตารางคะแนนไม่ได้เป็นรองมาก  แต่ว่าผลงานที่ผ่านมาเริ่มตกลง จากที่ชนะรวดสามเกม มาอีกสองเกมหลังทำได้แค่เสมอและแพ้มาตามลำดับ แต่ก่อนหน้านั้นเป็นรายการบอลถ้วยสองเกม ที่เอาชนะมาได้ในการดวลจุดโทษทั้งสองเกม และรายการยูโรป้าลีก ก็ยังอยู่ในเส้นทางเหมือนกัน รอเปิดบ้านรับการมาเยือนของบียาร์ เรอัล กับเกมเยือนหลังๆก็ทำได้ดี 4เกมหลังได้ชนะสาม และเสมอ 1

 

เบนฟิก้า บุกไปชนะสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาได้ในเกมล่าสุดทีเจอกันที่สกอร์ 2-4 ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านทำได้แค่เสมอ 1-1 และเป็นการเสมอ4เกมติดต่อกัน มีได้ชนะอีก1เกม ในปี2016 ที่ได้เล่นในบ้าน มองว่าที่ผ่านมา ออกเสมอเยอะไปหน่อยแต่ปีนี้ผลงานของ เบนฟิก้าดีต่อเนื่อง ถ้าไม่เจอกับระดับจ่าฝูง มีโอกาสเบียดได้ทุกเกม มองแล้ว เบนฟิก้าน่าจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เบนฟิก้า ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :          เบนฟิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบนฟิก้า VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal